Bế mạc giải đua xe đạp nữ tranh Cúp Truyền hình An Giang
(PLO)- Giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần thứ 19 năm 2018 với sự tài trợ chính của nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối đã khép lại thành công.

Ngày 18-7, giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần thứ 19 năm 2018 với sự tài trợ chính của nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối đã khép lại thành công sau khi các tay đua nữ hoàn thành chặng đua cuối và cán đích tại TP Long Xuyên, An Giang.

Đây là năm thứ 19, Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát và nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối đồng hành và mang đến thành công cho giải.

Bế mạc giải đua xe đạp nữ tranh Cúp Truyền hình An Giang - ảnh 1Cơn mưa nặng hạt không thể cản bước các tay đua băng nhanh về đích.

Theo ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, giải đua xe đạp lần 19 năm nay đã thu hút khá nhiều đội mạnh trong và ngoài nước. Đây cũng là cơ hội cọ xát cho các tay đua nữ trong nước chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế lớn trong năm.

“Trong thời gian qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối luôn đồng hành cùng các chương trình thể thao của nước nhà. Chúng tôi rất vinh dự được góp sức để cùng ban tổ chức mang đến một mùa giải thành công, góp phần bổ sung nguồn năng lượng bền bỉ cho các tay đua để chinh phục thành công các chặng đường đua” - ông Lê Nguyễn Đức Khôi chia sẻ.

Bế mạc giải đua xe đạp nữ tranh Cúp Truyền hình An Giang - ảnh 2Ông Lê Nguyễn Đức Khôi (bìa trái) trao giải cho các vận động viên xuất sắc.

Ở chặng cuối trời mưa liên tục từ sáng sớm đến trưa nhưng các vận động viên nữ đã rất nỗ lực hoàn thành chặng đua và tạo sự bứt phá gay cấn khi về đích. Chung cuộc, tay đua Nguyễn Thị Thu Mai đã đạt áo vàng chung cuộc với tổng thành tích 17 giờ 31 phút 40 giây, đứng thứ nhì là tay đua Nguyễn Thị Thi với thành tích kém hơn năm giây. Áo xanh chung cuộc thuộc về tay đua 102 Jutatip Maneephan của tuyển Thái Lan.

Ở chặng 6 từ Vĩnh Long qua Cần Thơ về Long Xuyên, hạng nhất là Supaksom Nuntana của tuyển Thái Lan, số đeo 103. Tại chặng 6 này, đã có hai giải thưởng dọc đường gồm sprint 1 ở đỉnh cầu Cần Thơ và sprint 2 ở trước UBND quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ lần lượt được trao cho Supaksom Nuntana của tuyển Thái Lan và Bùi Thị Quỳnh của Biwase Bình Dương.

Bế mạc giải đua xe đạp nữ tranh Cúp Truyền hình An Giang - ảnh 3Tay đua Nguyễn Thị Thu Mai đoạt áo vàng chung cuộc.

Giải đua xe đạp nữ mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần thứ 19 năm nay gồm sáu chặng, khai mạc vào sáng 13-7 tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với sự tham dự của 64 tay đua nữ thuộc 13 đội, gồm 11 đội trong nước và hai đội nước ngoài là tuyển Thái Lan và Kazakhstan.

 Nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối với tác dụng bù nước và bù khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl)… rất phù hợp cho những người chơi thể thao như bóng đá, xe đạp, tham gia các hoạt động, làm việc ngoài trời hay kể cả nhân viên văn phòng đổ nhiều mồ hôi… Trong quá trình làm việc đều có thể sử dụng nước uống vận động này để duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động hằng ngày, giành chiến thắng trong thể thao.

N. KHANH