Beckham đến thăm ASEAN Para Games

TẤN PHƯỚC
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 7/12/2015 - 12:14

(PLO)- Giữa lúc hầu như báo chí Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam nguội lạnh với thể thao người khuyết tật đang diễn ra tại Singapore sau SEA Games 28 thì cựu danh thủ thế giới David Beckham đến thăm ASEAN Para Games.

Các ngôi sao thể thao khuyết tật, trong đó có những ngôi sao bóng đá đã được trò chuyện với Beckham.

Beckham đến thăm ASEAN Para Games - ảnh 1
Beckham xem trận Futsal tại Para Games.

Ở môn bóng đá, ngôi sao đang đình đám Para Games chính là tiền đạo Khairul Anwar Kasmani, người đã gây ra những “ác mộng” cho thủ môn đối phương bằng bốn pha dứt điểm từ xa ăn bàn. Ngày hôm qua (6-12), Khairul được Beckham đến thăm ngay trong phòng tại khách sạn Marina Bay Sand. Khairul cũng thổ lộ với HLV trưởng của mình rằng anh muốn được báo chí phỏng vấn.

Beckham đến thăm ASEAN Para Games - ảnh 2
Khairul chụp ảnh chung cùng Beckham. 

Khi xem những bàn thắng của Khairul, Beckham nói rằng thật là tuyệt vời và không thể tưởng. Trong cuộc gặp gỡ giữa Beckham và Khairul, cựu danh thủ Anh nhắn nhủ và động viên nhiều với Khairul. Bản thân Beckham ký tặng Khairul quả bóng.

Những bàn thắng của cầu thủ Khairul tại Para Games này gồm cú sút phạt trực tiếp từ 25 m và cú “lốp” bóng từ giữa sân vào lưới Myanmar…

Beckham đến thăm ASEAN Para Games - ảnh 3
Khairul (10) ăn mừng bàn thắng đẹp.

Beckham đến Singapore nhân chuyện đảo quốc Sư tử đang diễn ra ASEAN Para Games và Beckham ký kết một hợp đồng trách nhiệm hỗ trợ xã hội với người khuyết tật.

TẤN PHƯỚC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM