Bóng đá Malaysia lạc lối

Thứ Tư, ngày 4/2/2015 - 01:30

(PL)- Trận đấu mở màn mùa bóng 2015 của bóng đá Malaysia được đánh giá bằng trận Siêu cúp giữa Pahang và Johor Darul Tazim (JDT) đêm 2-2.

 

Tuy nhiên, hình ảnh gây nên sự phẫn nộ lớn trong lòng người hâm mộ bóng đá Malaysia nói chung và CĐV JDT nói riêng là phía CĐV Pahang đã vẽ một bức tranh khổng lồ hình “Mr Dog” mặc áo CLB JDT gây hình ảnh phản cảm và xúc phạm lớn đến đội khách cùng các CĐV JDT.

Hình ảnh bất ngờ được phía CĐV Pahang trưng lên giữa trận đấu khiến các quan chức trên sân và lực lượng làm nhiệm vụ trở tay không kịp. Đây là một sự miệt thị khủng khiếp đối với JDT và là hình ảnh xấu xí của bóng đá Malaysia.

Chủ tịch CLB Pahang - Abdul Rahman phải đăng đàn xin lỗi ngay để tránh những xung đột đáng tiếc có thể xảy ra. Ông Rahman nói: “Về mặt cá nhân tôi thành thật xin lỗi CĐV của JDT và xin lỗi tất cả gia đình của họ. Tôi không biết những người này nghĩ gì khi họ làm như thế. Song chúng ta là những người Malaysia thì không thể ứng xử như thế được…”.

Trận đấu này đội bóng đại gia JDT thắng Pahang 2-0 đoạt Siêu cúp.

DUY ÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: CSGT xử nghiêm người không đeo khẩu trang

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 18-5: Xử lý người liên quan trong vụ rao bán CMND trên mạng thế nào?; Cảnh cáo vị công an thờ ơ khi thấy nạn nhân vật lộn với cướp; CSGT sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang; Khi mua thuốc trị sốt, ho, đau họng, khó thở phải khai báo y tế.

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.