Chuyên cơ “hàng độc” cho đội tuyển Brazil tại World Cup 2014
(PLO) – Chiếc máy bay do nghệ nhân vẽ graffiti nổi tiếng O Gemeos  trang trí sẽ được sử dụng riêng cho đội tuyển quốc gia Brazil tại World Cup năm nay.

Reuters đăng hình chiếc máy bay cực kì sặc sỡ, độc đáo, được thiết kế riêng cho đội bóng đã từng 5 lần vô địch thế giới. Chiếc máy bay ngay lập tức gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ và chính chủ nhân của nó. Từ tháng 6 tới, mỗi khi nhìn thấy chiếc máy bay nhiều màu này trên bầu trời, người ta có thể biết là các cầu thủ Brazil đã đến.

Chuyên cơ “hàng độc” cho đội tuyển Brazil tại World Cup 2014 - ảnh 1
Chiếc chuyên cơ của đội tuyển Brazil. Ảnh: Reuters 

Trong tất cả chuyến di chuyển giữa các thành phố để tham gia giải đấu, đội tuyển Brazil sẽ được toàn quyền sử dụng chiếc chuyên cơ này.  Điểm đến đầu tiên của chiếc máy bay xinh đẹp như một bông hoa là thành phố Sao Paulo. Ở đây, Brazil sẽ cùng với đội tuyển  Croatia khai màn trận đầu tiên giải đấu cả thế giới mong đợi. Tiếp đó họ sẽ đến Fortaleza và Brasilia cho trận đấu với Mexico và Cameroon.

Theo Liên đoàn bóng đá Brazil, hậu vệ hiện đang đá cho câu lạc bộ Chelsea David Luiz cũng đã trải qua bài kiểm tra sức khỏe bắt buộc để có mặt cùng các đồng đội của mình. David Luiz đang có triển vọng trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới và là sự kì vọng lớn lao của đội tuyển quốc gia Brazil trong năm nay .

Với những chế độ ưu đãi đặc biệt cộng thêm bảng thành tích chói lọi nhiều năm qua,  triển vọng đội Brazil được đi trên chiếc máy bay “hàng độc” của họ đến dự trận chung kết là hoàn toàn có thể xảy ra.

An Khương