Cần Thơ: Tài xế taxi Nguyễn Khắc Phục để cổ vũ cho Việt Nam tối nay đã quyết định không rước khách. Thay vào đó, tài xế dán cờ nước ở hai đầu xe chạy vòng TP Cần Thơ cổ vũ cho đội nhà. Anh cho biết hiện vô cùng hồi hộp và phấn khởi.

Cuồng nhiệt không khí trận Việt Nam-Syria - ảnh 1
Một cách cổ vũ cuồng nhiệt.

Không riêng gì anh mà tất cả người hâm mộ bóng đá Cần Thơ đều mong Việt Nam chiến thắng. Hiện tại các quán cà phê đã đông nghẹt người hâm mộ đến chọn cho mình vị trí tốt.

 Hải Phòng: Toàn bộ khán đài và khoảnh sân trước khán đài A SVĐ Lạch Tray đặc kín cổ động viên đồng phục áo đỏ. Dưới tiếng nhạc DJ sôi động, rất nhiều cổ động viên nhảy múa. Khi trận đấu bắt đầu, BTC cổ động tại sân Lạch Tray, Hải Phòng yêu cầu các cổ động viên không đốt pháo sáng.

Cuồng nhiệt không khí trận Việt Nam-Syria - ảnh 2
Các bạn trẻ yêu bóng đá.

Hà Nội: Tại nhà riêng của Quang Hải, rất đông hàng xóm tới theo dõi trận đấu. Mọi người khui bia mừng trận đấu bắt đầu. Ngoài trời mưa khá lớn nhưng vẫn có khá nhiều người khoác áo mưa tới theo dõi qua màn hình tivi.

Cuồng nhiệt không khí trận Việt Nam-Syria - ảnh 3
Không khí bóng đá khắp nơi.

Tại Đà Nẵng: Mặc dù mưa nặng hạt nhưng rất nhiều bạn trẻ vẫn mặc áo mưa đến các điểm tập trung công cộng để hòa chung không khí đông vui. Trận đấu bắt đầu, các bạn trẻ đến mỗi lúc một đông.

Khi hiệp 1 sắp kết thúc, trời đổ mưa trên SVĐ Lạch Tray, Hải Phòng, các cổ động viên phải đội các tấm biển quảng cáo lên đầu che mưa để theo dõi trận đấu.

Cuồng nhiệt không khí trận Việt Nam-Syria - ảnh 4
Hình ảnh tại SVĐ Lạch Tray

Tiếp tục cập nhật..