Cựu tay vợt số 1 thế giới Jennifer Capriati.
 
Jennifer Capriati, người từng ba lần giành Grand Slam, đã có tranh cãi với Ivan Brannan ở phòng tập Oxygen Health & Wellness tại Florida hôm 14/2.

Trong khi Ivan Brannan đang tập luyện, Capriati đã lao đến "la hét" vào mặt người này trước khi đấm liên tục vào mạng sườn của Brannan.

Báo cáo của cảnh sát cho biết thêm một hướng dẫn viên môn yoga đã can ngăn cựu tay vợt tennis để Brannan chạy vào một phòng tập, khóa trái cửa rồi gọi cho 911.

Trong báo cáo với cảnh sát, Brannan, người đã hẹn hò với Capriati trong giai đoạn từ tháng 5/2011 tới tháng 2/2012, cho biết nữ tay vợt một thời nổi tiếng đã bắt đầu có những lời lẽ không đúng mực và quấy nhiễu anh ít lâu sau khi hai người chia tay.

Hiện, cảnh sát Florida đã đưa ra đề nghị bắt giữ Capriati song phía tòa án vẫn chưa thông qua.

Trong khi đó, qua tài khoản Twitter của mình, Capriati đã lên tiếng bảo vệ hành động của mình.

Cựu tay vợt số 1 thế giới cho rằng: "Tôi đã đấm người đàn ông có hành động tấn công tôi trước. Đó là người đàn ông đã gây phiền nhiễu cho tôi trong một thời gian dài. Sự thật sẽ lên tiếng."

Sau đó, nữ tay vợt này viết thêm: "Tất cả những gì anh ta nói đều là giả dối. Hãy nhìn xem những gì anh ta làm với người vợ cũ rồi hãy phán xét tôi."

Christine Corley, hôn thê cũ của Brannan, cùng đồng tình với Capriati: "Anh ta làm điều đó giống như đã làm với tôi. Tôi hiểu nỗi đau của chị."/.
Theo Trà My (Vietnam+)