Đến lượt Neymar dính chấn thương
Tiền đạo của đội chủ nhà World Cup 2014 gặp vấn đề liên quan đến mắt cá chân ở buổi tập mới nhất. Hiện tại, đội ngũ y tế vẫn chưa có kết luận về tình hình chấn thương của Neymar.

Nhập mô tả cho ảnh

ĐT Brazil có buổi tập mới nhất ở ngoại ô Rio de Janeiro. HLV Scolari muốn các học trò cải thiện khả năng phòng ngự trước khi World Cup 2014 diễn ra.

Nhập mô tả cho ảnh
Tuy nhiên, đội chủ nhà World Cup 2014 đón tin không vui khi Neymar dính chấn thương mắt cá chân và cần tới sự chăm sóc của các nhân viên y tế ngay trên sân tập.
Nhập mô tả cho ảnh
Hiện tại, tình hình chấn thương của "tiểu Pele" chưa được ĐT Brazil tiết lộ.
Nhập mô tả cho ảnh
Trong bối cảnh World Cup 2014 chỉ còn 3 ngày nữa sẽ chính thức khởi tranh, Neymar phải chạy đua về thời gian nhằm kịp có mặt ở trận ra quân gặp Croatia vào lúc 03h ngày 13/6 (theo giờ Việt Nam).
Nhập mô tả cho ảnh
Trước khi giải đấu trên đất Brazil diễn ra, HLV Scolari chưa yên tâm về khâu phòng ngự của đội chủ nhà. Ông đang nỗ lực giúp các hậu vệ của Selecao tránh tạo ra những khoảng trống lớn ở khu vực 16m50.
Nhập mô tả cho ảnh
Neymar là niềm hy vọng rất lớn của Selecao trên hàng công, nhưng anh lại đang đối mặt với chấn thương và có thể lỡ trận đầu tiên của ĐT Brazil ở World Cup 2014.

Trước Neymar, hàng loạt ngôi sao như Falcao, Ribery, Marco Reus đã phải nói lời chia tay World Cup vì chấn thương.

Theo Zing