(PL)- Sau hai trận cuối bảng B vào chiều 22-2, U-22 Việt Nam đã xác định được đối thủ của mình ở bán kết là U-22 Indonesia.

Hai trận cuối bảng B đều mang tính quyết định. Nếu trận sống còn giữa U-22 Malaysia và U-22 Myanmar thật kịch tính và quyết liệt nhằm hy vọng vào chiếc vé cuối bảng B thì trận còn lại giữa chủ nhà Campuchia và U-22 Indonesia chỉ là sự quyết tâm nắm bắt cơ hội của Indonesia trước một Campuchia nhiều toan tính cho trận bán kết và cả chiếc vé chung kết.

Dù là hai trận diễn ra cùng giờ nhưng thời đại công nghệ sẽ không khó để U-22 Indonesia quyết định số phận của mình. Nếu U-22 Malaysia thắng U-22 Myanmar 1-0 mà không dám mừng vì còn phải nghe ngóng sân bên kia U-22 Campuchia (đã chắc suất nhất bảng) có đá thật tình không. Và quả thật là U-22 Campuchia đã không bung hết sức, không dùng hết quân tinh nhuệ mà chỉ đá cầm chừng để giữ sức, giữ người cho trận bán kết.

U-22 Indonesia trong một trận tẻ nhạt từ phía chủ nhà đã có bàn thắng ở phút 20, rồi thêm bàn nữa ở cuối trận lấy chiếc vé cuối cùng vào bán kết.

Như vậy thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã xác định U-22 Indonesia là đối thủ của mình trong trận đấu diễn ra vào ngày 24-2.

 

Đ.TR