Với việc không có sự phục vụ của Văn Phong, ông Tô chỉ còn một hậu vệ cánh trái thực thụ là Đình Đồng. Tuy nhiên trong buổi tập chiều 29/12, cầu thủ của SLNA cũng phải ngồi ngoài do chấn thương cũ tái phát. Trong khi đó, một cầu thủ có thể coi làm một hậu vệ cánh khác là Đình Luật cũng không thể ra sân tập.


Cho đến cuối buổi tập chiều cùng ngày, HLV Calisto vẫn chưa thông báo quyết định bổ sung thêm nhân sự lên ĐTQG bất chấp bão chấn thương vừa quét qua ĐT. Ngược lại, ông bình thản và có một buổi tập rất ngẫu hứng với các trò chơi trên sân.

Để đổi không khi tập luyện cho các học trò, thầy Tô đã chủ trì hàng loạt các Game Show trên sân tập của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. Đó là những trò chơi quen thuộc rất dân gian như kéo co, rồng rắn lên mây và đặc biệt là hai trò chơi lạ với bóng lần đầu tiên được ông mang ra bắt các học trò thực hiện.

Kết thúc buổi tập, không ít cầu thủ đã tỏ ra thấm mệt với các trò chơi mà ông Tô đưa ra nhưng ngược lại họ có một bữa vui cười sảng khoái. Không những thế, mỗi trò chơi mà ông Tô đưa ra để luyện đã phụ trợ chuyên môn và kích thích các tố chất có lợi cho một cầu thủ. 

Dưới đây là những hình ảnh rất vui của buổi tập chiều 29/12:

1. Kéo co.
2. Rồng rắn lên mây.
3. Luồn bóng dưới gầm.
4. Đưa bóng phía trên.
5. Thăm các em nhỏ của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ.Theo Hà Thành - Ảnh: Quang Minh (VTC News)