(PL)- Ra quân gặp U-16 Ấn Độ với mục tiêu thắng nhưng lại thua bởi bàn duy nhất ở những phút cuối trận, U-16 Việt Nam đã vỡ kế hoạch khi nhắm đến việc lấy điểm trước đối thủ được xem là yếu nhất bảng. 

19 giờ 45 ngày 24-9, U-16 Việt Nam trong thế lưng dựa tường buộc phải đánh bại U-16 Indonesia - đối thủ vừa bất ngờ thắng U-16 Iran.

Tính từ giải vô địch U-16 Đông Nam Á hồi tháng 7 thì đây là cuộc tái đấu của hai đội bóng trẻ Việt Nam và Indonesia. Giải đấy U-16 Việt Nam thua Indonesia 2-4 và chia tay giải sau vòng bảng, còn U-16 Indonesia thì đi đến chức vô địch sau khi thắng Malaysia và Thái Lan ở bán kết và chung kết.

Cuộc tái đấu này Indonesia đang hưng phấn sau trận đầu đánh bại đương kim á quân Iran 2-0. Một tập thể khỏe, có sức bền và chơi rất mạnh mẽ với nhiều cá nhân rất xuất sắc. Trong khi đó U-16 Việt Nam trong trận ra quân gặp U-16 Ấn Độ đã bộc lộ điểm yếu sức mạnh và sức bền kém.

Cuộc tái đấu này sẽ có nhiều khó khăn cho U-16 Việt Nam khi U-16 Indonesia đang muốn tìm thêm chiến thắng nữa để sớm vào vòng trong.

Sẽ là một trận đấu rất khó khăn của thầy trò HLV Vũ Hồng Việt khi phải tìm điểm để thắp lên tia hy vọng ở bảng C trước trận cuối vòng bảng gặp Iran.

TẤN PHƯỚC