Bạn gái hotgirl của Neymar lộ cảnh nóng trước thềm World Cup
(PLO)- Liệu Neymar có bị phân tâm khi những cảnh quay nóng bỏng của cô bạn gái hotgirl với bạn diễn vừa mới được tung lên các phương tiện truyền thông Brazil?

Neymar đang cùng các đồng đội ở tuyển Brazil ráo riết tập luyện chuẩn bị cho chiến dịch chinh phục cúp vàng World Cup 2018. Tuy nhiên, mới đây, không biết từ đâu truyền thông Brazil lại tung ra đoạn video bạn gái của Neymar, Bruna Marquezine đang đóng cảnh nóng với bạn diễn.

Bạn gái hotgirl của Neymar lộ cảnh nóng trước thềm World Cup - ảnh 1Bruna Marquezine có vẻ đẹp vạn người mê.

Đây được cho là một phân cảnh trong một chương trình truyền hình có tên gọi là “Nothing Remains the Same”. Trong chương trình này, Bruna Marquezine đã đóng cảnh giường chiếu cực kỳ táo bạo với bạn diễn.

Nhiều người bóc mẽ đoạn clip có phần dung tục này có trước khi Bruna Marquezine hẹn hò với Neymar. Nếu đúng là như vậy, không hiểu vì đâu mà đoạn clip này lại được giới truyền thông Brazil “xào” lại ngay trước thềm World Cup 2018.

Điều này không ít thì nhiều cũng sẽ khiến Neymar xao lãng và phân tâm trong quá trình chuẩn bị cùng tuyển Brazil thi đấu ở World Cup 2018.

Bạn gái hotgirl của Neymar lộ cảnh nóng trước thềm World Cup - ảnh 2Neymar và bạn gái Bruna Marquezine.

Bạn gái của Neymar, Bruna Marquezine là một diễn viên có nhan sắc tuyệt trần. Neymar và Bruna Marquezine từng nhiều lần hợp rồi tan. Vào tháng 6 năm ngoái, truyền thông Brazil đưa tin cả hai đã chia tay nhưng có vẻ bây giờ họ đã tái hợp. Bằng chứng là, Neymar cùng Bruna Marquezine lộ ảnh chụp cùng nhau trong bữa tiệc mừng năm mới vừa qua.

Trong khi đó, huyền thoại Ronaldo từng hai lần vô địch World Cup 1994 và 2002 cùng đội tuyển Brazil tin rằng, Neymar sẽ giúp Brazil một lần nữa nâng cao cúp vàng.

Ronaldo nói với CNN Sport: “Neymar đã sẵn sàng. Cậu ấy là niềm hi vọng lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng rằng Neymar sẽ ghi được thật nhiều bàn thắng và mang chức vô địch World Cup về Brazil”.

PHẠM QUANG