Biệt thự trị giá 7 triệu bảng Anh của Cristiano Ronaldo tại quê nhà Madeira (Bồ Đào Nha) vừa bị kẻ trộm dòm ngó. Theo tờ Diario de Noticias (Bồ Đào Nha), kẻ trộm đã lẻn vào nhà Ronaldo sau khi một nhân viên của anh mở cửa nhà để xe.

Biệt thự của Ronaldo bị trộm viếng, mất món đồ... lạ - ảnh 1
Ronaldo trong trận Bồ Đào Nha hòa Tây Ban Nha 0-0. ẢNH: AP

Hiện vẫn chưa rõ kẻ trộm đã lấy những gì nhưng một chiếc áo đấu Juventus có chữ ký của Ronaldo đã bị lấy mất. Cảnh sát đang truy lùng kẻ trộm. Họ đã xác định được kẻ tình nghi sau khi xem lại camera nhà Ronaldo. Theo đó, kẻ tình nghi được mô tả là người quen của gia đình Ronaldo. Hiện cảnh sát vẫn chưa thực hiện vụ bắt giữ nào.

Khi kẻ trộm đột nhập, Ronaldo, 35 tuổi đang làm nhiệm vụ quốc gia cùng đội tuyển Bồ Đào Nha và vừa có trận hòa 0-0 với Tây Ban Nha. Bạn gái Ronaldo, Georgina Rodriguez cũng vắng mặt vì tham dự tuần lễ thời trang ở Paris.

Biệt thự của Ronaldo bị trộm viếng, mất món đồ... lạ - ảnh 2

Biệt thự của Ronaldo bị trộm viếng, mất món đồ... lạ - ảnh 3
Biệt thự nhà Ronaldo.

Hiện vẫn chưa rõ mẹ của Ronaldo là Dolores và anh trai Hugo có mặt ở ngôi nhà 7 tầng này vào thời điểm đó hay không. Cả hai thường xuyên ở ngôi nhà này.

Ngôi nhà trị giá 7 triệu bảng Anh này được cựu sao MU, Real Madrid mua vào năm 2015 có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra biển. Sau 4 năm tu sửa dần, ngôi  nhà cũng có 2 bể bơi đúng chuẩn Olympic và một sân bóng đá.

Biệt thự của Ronaldo bị trộm viếng, mất món đồ... lạ - ảnh 4
Ba người đồng đội từng chơi cùng nhau ở Real Madrid gồm Ronaldo, Ramos và Pepe chụp ảnh chung trong phòng thay đồ sau trận giao hữu hòa nhay giữa hai đội tuyển. ẢNH: TWITTER RAMOS

Trước khi mùa giải khởi tranh, Ronaldo, 35 tuổi đã dành thời gian đầu ở cùng gia đình tại biệt thự này như biện pháp cách ly giữa đại dịch COVID-19. Sau đó, Ronaldo cùng vợ con di chuyển đến ngôi biệt thự sân vườn khác cách đó khoảng nửa giờ tài xế rồi mới quay lại Ý chuẩn bị cho mùa giải mới.