Dele Alli suýt tiêu đời vì kẻ trộm đột nhập

DUY ĐỨC
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 14/5/2020 - 09:38

(PLO)- Hai người đàn ông cầm dao, bẻ khóa đột nhập vào nhà Dele Alli lúc 0 giờ 35 ngày 13-5 ở London.

Hai kẻ trộm mang theo dao nhọn bẻ khóa đột nhập vào nhà của tiền vệ Tottenham lúc 0 giờ 35 phút ngày 13-5 để lấy tài sản. Nhà kiến thiết của tuyển AnhTottenham Dele Alli đã thoát khỏi những lưỡi dao của những kẻ đạo tặc.

Alli, 24 tuổi ở nhà cùng anh em của mình cũng như các bạn gái của họ cùng những người bạn thân.

Dele Alli suýt tiêu đời vì kẻ trộm đột nhập - ảnh 1
Alli Dele chọn giải pháp thương lượng để không gây nguy hiểm.

Hai kẻ đột nhập bẻ khóa vào nhà Alli nhằm trộm cắp những kim loại quý, đá quý. Bị khổ chủ phát hiện và nhờ trong ngôi nhà có nhiều người, hai bên đã tiến hành thương lượng để không gây thiệt hại.

Trong khi đó, người phát ngôn của cảnh sát nói với tờ Mail: “Cảnh sát đã nhận được cú điện thoại vào lúc 0 giờ 35 phút ngày 13-5 thông báo có một vụ đột nhập tại khu dân cư ở Barnet”.

Hai kẻ đột nhập đã bẻ khóa vào nhà của Alli để đánh cắp những đồ quý giá như đá quý, đồng hồ. Trong hai kẻ đột nhập này có một người đàn ông chừng 20 tuổi canh phòng bên ngoài, người này bị thương qua xô xát bên trong trước khi thoát ra bên ngoài. Một người đề nghị đưa kẻ đột nhập đến bệnh viện nhưng hắn ta không chịu.

Cho đến thời điểm này cảnh sát chưa bắt giữ ai.

DUY ĐỨC

ĐỌC THÊM

Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 6-5

(PLO)- Bản tin cập nhật tình hình COVID-19 tại Việt Nam sáng 6-5: Việt Nam có thêm 26 ca mắc COVID-19 mới; Cách ly y tế cơ sở 2 Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương; Bộ Y tế kéo dài thời gian cách ly tập trung lên 21 ngày,....