Người hâm mộ quả bóng tròn ai cũng biết Manchester United và Liverpool là hai đại kình địch của bóng đá Anh. Vậy mà một fan hâm mộ chính hiệu của MU lại đặt cược vào khả năng vô địch Premier League của Liverpool.

Fan ruột MU thắng lớn nhờ đặt cược... Liverpool vô địch - ảnh 1
Ông Tony Ward giơ cao chiếc vé trúng thưởng. ẢNH: THE SUN

Tony Ward, 55 tuổi chính là fan hâm mộ đó. Vào tháng 10 năm ngoái, ông đã bỏ ra đến 55.000 bảng Anh để đặt cửa cho Liverpool vô địch Premier League mùa 2019-2020. Khi mẹ của Tony qua đời vào năm 2017 ở tuổi 82, ông đã nhận được khoản thừa kế 55.000 bảng Anh và ông đã quyết định… đặt cả vào khả năng vô địch của Liverpool.

Tony đã hồi hộp chờ đợi khoảnh khắc Liverpool đăng quang khi đại dịch COVID-19 khiến mọi hoạt động bóng đá bị ngưng trệ.

“Tôi nghĩ, nếu mùa giải bị hủy, tôi chỉ có thể nhận lại tiền đặt cược của mình. Nhưng rõ ràng điều đó là không công bằng”, Tony nói.

Cuối cùng thì Tony đã thở phào nhẹ nhõm khi Liverpool vô địch vào tháng trước. Với tỉ lệ 4/6, Tony sẽ nhận được 91.000 bảng Anh tiền thắng cược.

Fan ruột MU thắng lớn nhờ đặt cược... Liverpool vô địch - ảnh 2
Tony Ward lấy hết số tiền thừa kế để đặt cửa Liverpool vô địch. ẢNH: THE SUN

Giải thích về quyết định đặt cược của mình, Tony cho biết, “Liverpool trông giống như là có thể giành danh hiệu. Tôi đã lựa chọn đúng sau một cuộc tranh luận dài”.

Với số tiền thắng cược, Tony đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ tại nước ngoài, phần tiền còn lại ông sẽ gửi ngân hàng.