Chelsea đã khởi đầu mùa giải theo cách không thể tệ hơn khi để thua MU đến 4-0 ngay trong ngày ra mắt của tân HLV Frank Lampard tại Premier League. Bốn bàn thắng của Rashford (hai bàn), Martial, James đã đánh gục một Chelsea rệu rã khi bước vào mùa giải mới.

Sau trận đấu, HLV Lampard cho rằng kết quả không phản ánh đúng những gì Chelsea đã thể hiện trên sân, Chelsea không đáng bị thua đậm như thế.

HLV Lampard: 'Chelsea không đáng thua đậm MU 4-0' - ảnh 1
HLV Lampard đã có khởi đầu thảm họa cùng Chelsea tại Premier League.

HLV Lampard chia sẻ với Sky Sports sau trận đấu: “Chúng tôi đã mắc những sai lầm đáng tiếc trong những bàn thua. Chelsea kiểm soát thế trận rất tốt trong nửa đầu trận đấu. Chúng tôi đã tiến lên phía trước nhưng mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn với MU sau khi họ có bàn thắng thứ ba”.

“MU đã chơi phản công. Họ có tốc độ và khi bạn lật bóng, họ sẽ phản công lại. Chúng tôi có vô số những điều cần rút kinh nghiệm sau trận đấu” - HLV Lampard nói.

“Chúng ta đều biết Chelsea nhận án phạt cấm chuyển nhượng và có nhiều cầu thủ chấn thương. Tôi đã cố gắng để Kante chơi ở giai đoạn cuối trận đấu. Tôi không muốn đề cập như đây là cái cớ (chấn thương của Kante khiến Chelsea thua)” - HLV Lampard tiếp tục.

HLV Lampard: 'Chelsea không đáng thua đậm MU 4-0' - ảnh 2
HLV Lampard thất vọng sau trận thua MU 0-4.

“Bốn sai lầm. Không nhiều hơn thế và MU đã trừng phạt khiến Chelsea “chết lâm sàng”. Chelsea cần phải trưởng thành hơn sau những trận thua. Với màn trình diễn của Chelsea, chúng tôi không đáng thua 0-4” - HLV Lampard kết lại câu chuyện.