Huyền thoại điền kinh của Jamaica vừa tiết lộ tên con gái đầu của mình. Cái tên mang đầy ý nghĩa lẫn mang màu sắc huyền thoại.

Khi Usain Bolt tiết lộ tên con gái đầu lòng của mình lên trang xã hội, lập tức trang xã hội của “huyền thoại nhanh nhất quả đất” này…đứng hình vì người vào xem và “còm” quá nhiều.

Cô bé có tên Olympic Lightning Bolt, cái tên gói gọn quá nhiều thứ, từ huyền thoại Olympic, đến bản chất cũng là biệt danh của ông bố chạy nhanh như tia chớp (Lightning). Hàng triệu người theo dõi trang xã hội của Bolt đã lập tức bình luận về cô con gái đáng yêu của Bolt.

‘Huyền thoại nhanh nhất quả đất’ tiết lộ tên con gái - ảnh 1
Hình ảnh mẹ con Kasi-Lightning.

Usain Bolt cho biết: “Bây giờ cuộc sống của tôi đang mở sang một chương mới”. Cựu hoàng điền kinh rất có chiều sâu, anh tiết lộ tên con gái rượu của mình nhân ngày sinh nhật bạn gái là mẹ của bé Lightning, cô Kasi Bennett.

Hầu hết những người theo dõi trang xã hội của Usain Bolt đều tỏ ra thích thú và khen ngợi tấm hình mà Bolt đã đưa lên với hai mẹ con Olympic Lightning Bolt - Kasi Bennett thật đẹp và đầy chất nghệ thuật.

Chỉ trong buổi chiều Bolt đưa tấm hình lên cùng việc tiết lộ tên con gái rượu, đã có đến 460 ngàn người like và một nửa trong số ấy là thêm bình luận.

Thực ra con gái của Bolt sinh ngày 27-5, nhưng mãi đến nay, nhân ngày sinh nhật của bạn gái, mẹ của Lightning, thì Bolt mới tiết lộ cho cả thế giới biết tên con mình.

Huyền thoại Usain Bolt có 8 HCV Olympic ở các cự ly nước rút.

Sau khi giã từ điền kinh, Bolt thử việc trong bóng đá từ Đức đến Anh, sang Úc nhưng không thành công.