Lionel Messi: ‘Tôi quá mệt mỏi rồi’
(PLO)- Lionel Messi thừa nhận anh đã quá mệt mỏi vì bị đổ lỗi cho mọi vấn đề tại Barcelona.

Siêu sao của Barcelona, Lionel Messi vừa lên tiếng trước những lời chỉ trích của người chú và người đại diện cũ của đồng đội Antoine Griezmann.

Người đại diện cũ của Griezmann, Eric Olhats khẳng định Messi nắm giữ quá nhiều quyền lực ở Barcelona và điều đó khiến Griezmann không thể phát triển hết tiềm năng tại đội chủ sân Camp Nou.

Lionel Messi: ‘Tôi quá mệt mỏi rồi’ - ảnh 1
Messi bị tố các buổi tập ở Barca được thiết kế cho riêng anh. ẢNH: TWITTER BARCELONA

Trong khi đó, người chú của Griezmann là Emmanuel Lopes lên tiếng tố cáo các buổi tập của Barcelona được thiết kế chỉ dành riêng cho Messi.

Emmanuel Lopes nói vời tờ El Chiringuito, “Griezmann tin rằng mình sẽ chưa đạt được thành công trong 6 tháng đầu tiên ở Barcelona nhưng điều tôi không mong đợi là nó kéo dài đến cả năm.

Bên cạnh đó, với Messi, tôi biết điều gì xảy ra bên trong CLB, nó thật không dễ dàng. Về cơ bản, Messi không làm việc đủ chăm chỉ tại Barca và các buổi tập được thiết kế riêng chỉ để làm hài lòng một số người.

Những người khác không cần nhiều nỗ lực để được chơi bóng. Trong khi Griezmann thì ngược lại, cậu ấy phải nỗ lực rất nhiều cho bản thân”.

Lionel Messi: ‘Tôi quá mệt mỏi rồi’ - ảnh 2
Messi và Griezmann có thật sự không hài lòng về nhau như tin đồn? ẢNH: GETTY

Trở lại Barcelona sau khi làm việc vụ quốc tế cùng đội tuyển Argentina ở vòng loại Wolrd Cup 2022 khu vực Nam Mỹ, Lionel Messi đã lập tức lên tiếng đáp trả Lopes và Olhats.

Messi, 33 tuổi nói với các phóng viên có mặt tại sân bay rằng, "Sự thật tôi cảm thấy rất mệt mỏi ở Barcelona vì tôi luôn bị đưa ra khi CLB gặp vấn đề về mọi thứ”.

Lionel Messi: ‘Tôi quá mệt mỏi rồi’ - ảnh 3
Messi chia sẻ với các phóng viên tại sân bay. ẢNH: Twitter: @Alfremartinezz

Griezmann đã trải qua một mùa giải đầu tiên đáng thất vọng ở Barcelona sau khi chuyển đến từ Atletico Madrid với giá chuyển nhượng 107 triệu bảng Anh. Sau 48 trận ra sân cho Barca, Griezmann ghi được 15 bàn thắng.

Gần đây, khi được hỏi về mối quan hệ giữa mình và Messi, tiền đạo người Pháp Griezmann nói, “Mối quan hệ giữa Messi và tôi giống như giữa tôi và Kylian Mbappe ở đội tuyển Pháp. Lúc đầu, tôi và Kylian Mbappe chưa hiểu ý nhau và tôi phải mất một thời gian dài để “hòa hợp” với cậu ấy. Với Messi, mọi thứ sẽ tốt hơn”.

Lionel Messi: ‘Tôi quá mệt mỏi rồi’ - ảnh 4
Messi bị quy trách nhiệm cho mọi vấn đề tại Barcelona. ẢNH: GETTY

Gần đây Messi cùng Griezmann đã phối hợp với nhau ghi một bàn thắng tuyệt đẹp cho Barcelona ở La Liga. Messi như có mắt thần, bỏ bóng cho Griezmann từ phía sau băng lên dứt điểm tung lưới đối phương. Sau bàn thắng, cả hai đã ôm nhau ăn mừng…

PHẠM QUANG