McAteer cho rằng Liverpool đã phạm sai lầm khi không mua Bruno khi The Kop từng có cơ hội rất tốt để làm điều đó. McAteer đã theo dõi sát sao từng bước đi của Bruno từ mùa hè năm ngoái.

Khi đó, trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới, Liverpool có trận đấu giao hữu hòa 2-2 với Sporting Lisbon trên sân vận động Yankee (Mỹ). Chính Bruno Fernandes là cầu thủ đã ghi bàn mở tỉ số cho Sporting Lisbon ngay ở phút thứ tư.

Liverpool đã phạm sai lầm khi để mất Bruno Fernandes cho MU - ảnh 1
Bruno và HLV Kloop trong trận giao hữu giữa Liverpool và Sporting Lisbon vào tháng 7-2019. ẢNH: LFCTV

Từ trận đấu này, McAteer đã có cái nhìn rất tích cực về Bruno. Tuy nhiên, HLV Klopp đã không chọn ký hợp đồng với Bruno, để rồi sau đó Manchester United vào cuộc và có được Bruno vào kỳ chuyển nhượng tháng giêng năm nay.

McAteer chia sẻ trên Racing Post, “Cách đây không lâu, MU gặp bất ổn. Họ dường như thiếu một nhân vật trong “phòng thay đồ”. Họ bắt đầu chơi tốt hơn kể từ khi có Bruno Fernandes. Bruno là một cầu thủ xuất sắc và MU đã được hưởng lợi từ điều đó”.

“Tôi đã quan sát Bruno trong trận giao hữu giữa Liverpool và Sporting Lisbon trên đất Mỹ vào mùa hè năm ngoái. Cậu ấy thi đấu rất hay. Tôi hi vọng Liverpool sẽ ký hợp đồng với Bruno vì cậu ấy là người có ảnh hưởng lớn. Bruno giúp Pogba trở thành cầu thủ tốt hơn.

Liverpool đã phạm sai lầm khi để mất Bruno Fernandes cho MU - ảnh 2
Bruno thăng hoa trong màu áo MU. ẢNH: PA

Các cầu thủ trẻ của MU cũng trở nên tự tin hơn từ khi Bruno đến. Họ biết rằng họ đã có một cầu thủ có khả năng “tìm thấy” đồng đội ở trên sân. Quá trình trẻ hóa MU phần lớn là nhờ Bruno mang lại”, McAteer nói.