Tại World Cup 2018, Tây Ban Nha là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch cùng với đương kim vô địch Đức, Brazil, Argentina và Pháp.

Để khích lệ tinh thần các siêu sao trong đội tuyển Tây Ban Nha, LĐBĐ nước này đã đề ra mức thưởng khá cao nếu thầy trò Julen Lopetegui nâng cao danh hiệu vô địch World Cup 2018.

Lộ mức thưởng 'khủng' nếu Tây Ban Nha vô địch World Cup - ảnh 1Cầu thủ Tây Ban Nha sẽ nhận thưởng "khủng" nếu vô địch World Cup 2018.

Cụ thể, theo từ AS (Tây Ban Nha), mỗi cầu thủ sẽ nhận khoảng 26.000 bảng Anh nếu Tây Ban Nha vượt qua vòng bảng. Theo kết quả bốc thăm, Tây Ban Nha nằm ở bảng B cùng với Bồ Đào Nha, Iran và Ma-rốc. Ngoại trừ nhà vô địch Euro 2016 Bồ Đào Nha thì hai đội tuyển còn lại không phải là đối thủ xứng tầm với Tây Ban Nha.

Khả năng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha dắt tay nhau vào vòng tiếp theo là rất cao. Và như thế, mỗi tuyển thủ Tây Ban Nha bỏ túi 26.000 bảng Anh là điều nằm trong tầm tay.

Lộ mức thưởng 'khủng' nếu Tây Ban Nha vô địch World Cup - ảnh 2Tây Ban Nha trong trận giao hữu hòa Đức 1-1 mới đây nhất.

Nếu vào đến chung kết nhưng thua cuộc, mỗi thành viên trong đội tuyển Tây Ban Nha cũng sẽ nhận được 83.000 bảng Anh. Ngoài ra, trước trận chung kết, mỗi tuyển thủ cũng nhận được một phần quà là chiếc đồng hồ hạng sang Patek Philippe Nautilus. Giá của mỗi chiếc đồng hồ này lên đến 80.000 bảng Anh.

Còn nếu vô địch, mỗi cầu thủ sẽ nhận được số tiền thưởng lên đến 110.000 bảng Anh. Tại World Cup bốn năm trước ở Brazil, Tây Ban Nha đã bất ngờ bị loại ngay từ vòng bảng. Điều đáng nói, Tây Ban Nha tham dự World Cup 2014 với tư cách là đội đương kim vô địch.