Mauricio Pochettino vẫn đợi MU
(PLO)- Manchester United phải hành động sớm nếu như họ muốn có HLV người Argentina Mauricio Pochettino.

Tương lai của HLV Ole Gunnar Solskjaer đã được phó chủ tịch Manchester United, Ed Woodward đảm bảo. Tuy nhiên, với việc MU thi đấu thiếu ổn định, lúc thăng lúc trầm, chiếc ghế HLV trưởng của Solsa tại đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa vững chắc.

Cứ mỗi khi MU thi đấu không tốt là giới truyền thông lại gọi tên Maricio Pochettino. Nhưng sau những trận thi đấu dở tệ, MU lập tức trở lại bằng một chiến thắng. Điều đó giúp Ole vẫn giữ được chiếc ghế của mình tại đội chủ sân Old Trafford.

Mauricio Pochettino vẫn đợi MU - ảnh 1
Solsa vẫn được BLĐ MU tin tưởng. ẢNH: GETTY

BLĐ MU vẫn kiên trì với Solsa nhưng lối chơi của MU dưới thời Solsa vẫn chưa thuyết phục được người hâm mộ rằng HLV người Na Uy là “người được chọn”.

Vào tháng tới, Solskjaer sẽ kỷ niệm tròn 2 năm dẫn dắt MU. Mặc dù MU đã chi đến 250 triệu bảng Anh cho Solsa nâng cấp đội hình nhưng hiện tại “quỷ đỏ” vẫn vật lộn tại Premier League với vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Tờ Daily Mail (Anh) vừa đưa ra thông tin, cựu HLV của Tottenham, Pochettino đã từ chối nhiều lời đề nghị làm HLV trưởng các CLB khác. Pochettino hiện đang chờ một lời đề nghị phù hợp với nguyện vọng của ông và MU là một trong số đó.

Pochettino đang chờ một lời mời từ MU nhưng tình trạng này không thể tiếp diễn mãi. Theo Daily Mail, nếu Manchester United không hành động nhanh thì họ sẽ để mất Pochettino.

Mauricio Pochettino vẫn đợi MU - ảnh 2
Pochettino vẫn chờ đợi MU. ẢNH: SKY SPORTS

Mọi tin đồn giữa Pochettino và Manchester United sẽ chấm dứt nếu chiến lược gia người Argentina có “nơi đi chốn về”. Cùng chờ xem diễn biến trong thời gian tới thế nào.

PHẠM QUANG