Tại buổi trò chuyện với cựu HLV Real Madrid, Jorge Valdano trong chương trình “Universo Valdano”, Ronaldo đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về khoảng thời gian anh “ăn chơi” quên mình khi còn thi đấu cho Real Madrid.

Ronaldo: Tôi hay tiệc tùng thâu đêm vì Real Madrid luôn thắng - ảnh 1
Ronaldo thường xuyên tổ chức những buổi tiệc “quên ngày tháng”. ẢNH: GETTY

Ronaldo từng giành ba danh hiệu vô địch ở Real Madrid cũng như đăng quang World Cup 2002 cùng tuyển Brazil. Ronaldo có biệt danh là “Rô béo” được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Brazil và thế giới.

Ronaldo chia sẻ thông tin rất hài hước rằng sở dĩ anh thường xuyên tổ chức tiệc tùng thâu đêm là do Real Madrid thắng quá nhiều.

Valdano bắt đầu chương trình bằng cách kể về việc chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez luôn tìm cách bảo vệ Ronaldo và ngăn Ronaldo tổ chức các buổi tiệc thâu đêm suốt sáng.

Ronaldo: Tôi hay tiệc tùng thâu đêm vì Real Madrid luôn thắng - ảnh 2
Ronaldo trong màu áo Real Madrid. ẢNH: GETTY

Ronaldo cười khúc khích trước chia sẻ của Valdano và anh nói thêm, “Một số nhân viên an ninh của Real Madrid còn tham gia những bữa tiệc của tôi. Tôi chỉ tổ chức tiệc tùng hoành tráng khi đội giành chiến thắng, mà Real Madrid thì luôn luôn thắng. Vì thế, những buổi tiệc của tôi có hơi quá lố một chút”.

“Đó là khoảng thời gian tuyệt vời. CLB Real Madrid và thành phố Madrid là một sự kết hợp hoàn hảo mà tôi có thể tìm thấy”, Rô béo tiếp tục.

Ronaldo nổi tiếng trên sân cỏ bao nhiêu thì lại có lối sống sa đọa ngoài sân cỏ bấy nhiêu. Trong sân, Ronaldo là “sát thủ” khiến mọi hàng thủ khiếp sợ. Ngoài sân, Ronaldo cũng... “sát gái” không kém.

Ronaldo: Tôi hay tiệc tùng thâu đêm vì Real Madrid luôn thắng - ảnh 3
Bạn gái cũ của Ronaldo khi còn thi đấu ở Real Madrid, Daniel Cicarelli. ẢNH: GETTY

Những buổi tiệc tùng và tất nhiên không thể thiếu những hotgirl nóng bỏng là nguyên nhân lớn khiến Ronaldo liên tục bị những chấn thương khác nhau hành hạ, đặc biệt là chấn thương đầu gối.

Nếu Ronaldo không dính nhiều chấn thương thì anh còn thi đấu hay hơn rất nhiều và không phải giải nghệ sớm.

Ronaldo chia sẻ về vấn đề này, “Có rất nhiều “truyền thuyết” về tôi, trong đó có những chuyện tôi bị thêu dệt chứ không phải là sự thực. Đôi khi tôi đã tham gia quá nhiều những buổi tiệc mà lẽ ra nó đã không nhiều đến vậy.

Tôi luôn ý thức được trách nhiệm và luôn cố gắng tránh làm tổn thương cơ thể mình. Sau những trận thắng, tôi rất muốn tiệc tùng ăn mừng. Và vì Rral Madrid luôn đá thắng nên nó trở thành vấn đề”.

Ronaldo: Tôi hay tiệc tùng thâu đêm vì Real Madrid luôn thắng - ảnh 4
Ronaldo của hiện tại là chủ tịch một CLB. ẢNH: GETTY

Ronaldo, 43 tuổi hiện đã trở lại La Liga với tư cách là chủ tịch CLB Real Valladolid. Vào năm ngoái, Ronaldo đã nói rằng những ngày tháng ăn chơi cuồng nhiệt và hết mình của anh đã không còn nữa.

Ronaldo chia sẻ trên Off The Ball vào tháng 11 năm ngoái, “Bạn gái của tôi bây giờ rất vui vì tôi đã giã từ những buổi tiệc. Nhưng tôi nhớ nó rất nhiều”.

Ronaldo là một trong số ít ngôi sao trong lịch sử bóng đá thế giới từng thi đấu cho cả Real Madrid lẫn Barcelona, hai CLB đại kình địch của bóng đá Tây Ban Nha.