Hết sạch vé chung kết AFF Cup
(PL)- LĐBĐ Malaysia (FAM) đã xác nhận bán hết vé trận lượt đi chung kết AFF Cup 2018 diễn ra trên sân vận động quốc gia Bukit Jalil (Kuala Lumpur) vào ngày 11-12.

FAM bán khoảng 40.000 vé trực tuyến trong hai ngày qua và 40.000 vé khác tại các quầy ở sân Bukit Jalil. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người hâm mộ thất vọng vì không thể mua vé xem trận chung kết dự báo rất hấp dẫn.

Các quầy vé chỉ mở vào lúc hơn 9 giờ sáng 9-12 nhưng từ hôm trước, hàng ngàn người đã đến chờ xuyên đêm tại địa điểm bán vé. FAM gửi lời cám ơn đến khán giả Malaysia và xin lỗi những người yêu bóng đá không thể mua vé, mặc dù tổ chức này chỉ giữ lại chưa đến 10% số lượng vé mời lẫn bán cho cổ động viên Việt Nam.

Cho đến cuối giờ chiều 9-12 vẫn còn rất đông người Malaysia nấn ná tại các quầy vé đã đóng cửa với hy vọng nhỏ nhoi sẽ tìm ra một phép màu. Hai quầy bán vé trong TP Kuala Lumpur cũng không còn chiếc vé nào. FAM đã kêu gọi đám đông giải tán nhưng chưa có kết quả. Có người còn đâm đơn kiện đối tác của FAM vì gây ra lỗi mở bán vé thử nghiệm trên hệ thống trực tuyến trước giờ quy định khiến cho những ai chậm chân đều nuối tiếc và giận dữ.

Đội tuyển Malaysia sẽ tiếp đón khách Việt Nam ở chung kết lượt đi trên sân Bukit Jalil vào ngày 11-12 và trận lượt về giữa họ diễn ra ngày 15-12 tại sân Mỹ Đình. Cách đây 10 năm, đội tuyển Việt Nam từng đăng quang AFF Cup dưới thời HLV Calisto, còn tuyển Malaysia vô địch năm 2010.

NGUYÊN KHANH