HLV Park Hang-seo được tặng nhà tại Đà Nẵng
(PLO)- Chiều nay (6-5), vợ chồng HLV Park Hang-seo đã có mặt tại TP Đà Nẵng để nhận căn nhà được Công ty Phúc Hoàng Ngọc (Đà Nẵng) trao tặng.

Theo đó, căn nhà tặng cho vợ chồng ông Park nằm tại khu đô thị Green Home tại quận Liên Chiểu. Được biết căn nhà tặng ông Park có trị giá hàng tỉ đồng và nằm trên khu vực phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). 

HLV Park Hang-seo được tặng nhà tại Đà Nẵng - ảnh 1
Tặng nhà cho ông Park Hang-seo. Ảnh: HOÀI AN

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho rằng chính nhờ HLV Park Hang-seo mà tình yêu bóng đá của người Việt Nam đã được hâm nóng trở lại sau một thời gian dài nguội lạnh.

đội tuyển U-23 Việt Nam mà ông Park dẫn dắt giành ngôi á quân giải U-23 châu Á là một thành tích truyền cảm hứng cho bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang-seo được tặng nhà tại Đà Nẵng - ảnh 2
Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng tặng hoa cho ông Park Hang-seo. Ảnh: HOÀI AN

Theo Phó Chủ tịch TP Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn, có thể nhìn thấy việc truyền cảm hứng này khi mùa giải V-League 2018 bắt đầu chứng kiến các sân vận động kín chỗ ngồi trên khán đài. Ông Tuấn mong muốn HLV Park thường xuyên tới sinh sống ở Đà Nẵng xinh đẹp.

HLV Park Hang-seo được tặng nhà tại Đà Nẵng - ảnh 3
Người hâm mộ chụp ảnh lưu niệm cùng HLV Park Hang-seo tại Đà Nẵng. Ảnh: HOÀI AN

Ông Trương Sỹ Linh, Chủ tịch HĐQT Công ty Phúc Hoàng Ngọc, cho biết: “Với sự đoàn kết của tập thể và sự dẫn dắt tài tình của HLV Park Hang-seo, đội tuyển U-23 Việt Nam đã tiến vào trận chung kết của giải U-23 châu Á. Để tri ân HLV Park, công ty chúng tôi quyết định tặng HLV một ngôi nhà phố, với mong muốn ông Park sẽ đến Đà Nẵng sinh sống để mang thêm nhiệt huyết và ngọn lửa đam mê bóng đá cho người hâm mộ TP”.

Tại buổi trao nhà này, HLV Park cũng đã cùng chụp ảnh lưu niệm, giao lưu với người hâm mộ tại TP Đà Nẵng.

HLV Park Hang-seo khó xử với bầu Đức
HLV Park Hang-seo khó xử với bầu Đức
(PL)- Nếu đúng như tuyên bố của bầu Đức sẽ rút HA Gia Lai khỏi V-League để phản đối bầu Tú ôm nhiều chức vụ thì chính HLV Park Hang-seo sẽ rơi vào trạng thái đi cũng dở, ở không xong.

HOÀI AN