HLV Park Hang-seo: ‘May mắn vì không cùng bảng Hàn Quốc!’
(PL)- Ngay sau kết quả bốc thăm vòng chung kết U-23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ rằng điều may mắn nhất theo ông không phải là bảng dễ như nhiều người chúc mừng, mà là U-23 Việt Nam không cùng bảng với U-23 Hàn Quốc.

Ông nói: “Sẽ thật khó xử cho tôi nếu U-23 Việt Nam rơi vào bảng đấu có đội Hàn Quốc. Đó là đội bóng quê hương tôi nên đối đầu họ khiến bản thân áp lực. Tôi nói áp lực ở đây không phải vì sợ, mà vì các phóng viên Hàn Quốc sẽ hỏi rất nhiều nếu hai đội chung bảng. Và điều đó khiến tôi phát mệt… Còn nhiều người cho rằng bảng D là bảng đấu dễ cho U-23 Việt Nam thì tôi không đồng tình. Trừ Thái Lan là đội chủ nhà có những chuẩn bị kỹ và những lợi thế nhất định thì các đội lọt vào tới vòng chung kết đều rất mạnh…”.

Theo lịch thi đấu, thầy trò ông Park Hang-seo sẽ thi đấu tại sân Chang Arena thuộc tỉnh Buriram, Thái Lan. Đây là nơi thầy trò ông đã có kỷ niệm đẹp khi đá King’s Cup 2019 với ngôi á quân sau khi thắng chủ nhà Thái Lan và chỉ chịu thua Curacao ở loạt luân lưu trong trận chung kết.

ANH VĨNH