Inter Milan bán Sneijder cho Man United
Tương lai của tiền vệ Wesley Sneijder sắp được định đoạt khi Inter Milan đồng ý bán anh cho Man United với mức giá 35 triệu bảng Anh.

Sắp tới, hội đồng quản trị của đội bóng sẽ nhóm họp để thống nhất về việc bán Sneijder. Trong lúc này tân HLV của Inter, Gasparini cũng đã bật đèn xanh cho vụ chuyển nhượng này. “Sneijder là một tiền vệ giỏi hàng đầu châu Âu, nhưng chúng tôi tin chắc sẽ tìm được người thay thế anh ta…” – Gasparini tự tin cho biết. Mới đây, Inter đã mua được tiền vệ Ricky Alvares sẵn sàng thay thế cho Sneijder khi anh ra đi.

Sneijder sẽ đến nhà mới - Man United

Vấn đề hiện tại chỉ là việc thương thảo tiền lương của Sneijder với Man United. Ở Inter, lương của Sneijder là 170.000 bảng/tuần. Với mức thuế suất cao như ở Anh, Man United ít nhất phải trả 220.000 bảng/ tuần mới giữ nguyên thu nhập cho tiền vệ người Hà Lan.
Cá nhân Sneijder muốn có thu nhập ngang với Rooney, tức 250.000 bảng/tuần. Nếu Man United và Sneijder thống nhất được chuyện lương bổng, nhiều khả năng vụ chuyển nhượng sẽ hoàn tất trong đầu tuần tới.
 Theo Nguyễn Đăng(NLĐO/Mirror)