Người hâm mộ thể thao Singapore đang chán bóng đá, chán S-League của nước này. Ngược lại, môn UFC ở đảo quốc sư tử ngày càng được ưa chuộng cùng với đó Singapore có những "sát thủ" trên sàn UFC rất nổi tiếng. Giữa lúc ấy thì ngôi sao nữ võ tự do MMA (mixed martial arts) Angela Lee kết hôn cùng HLV võ Jiu Jitsu (Brazil) kiêm võ sư MMA Bruno Pucci.

Kẻ trộm nào chán sống hãy vào nhà này! - ảnh 1

Angela Lee trong một lần thượng đài.

Angela Lee mang trong mình hai dòng máu Singapore và Hàn Quốc, ở tuổi 21, Lee đã trải qua bước đường võ nghiệp tám trận toàn thắng và hiện được xếp vào hàng sao MMA nữ thế giới.

Trên trang xã hội của Lee và Pucci, cả hai cùng tuyên bố "ván đã đóng thuyền”. Võ sư kiêm võ sĩ Bruno Pucci, 27 tuổi chính là HLV của… Angela Lee. Cô gái Singapore xinh đẹp giỏi võ nghệ kể đầy sung sướng trên mạng xã hội có hàng triệu fan của mình rằng cô đã phải dùng từ “YES” hàng triệu lần để trả lời fan hâm mộ có hay không cô sẽ đính hôn cùng người thầy Bruno Pucci.

Kẻ trộm nào chán sống hãy vào nhà này! - ảnh 2

Hai ngôi sao võ thuật Bruno Pucci và Angela Lee.

Còn võ sĩ người Brazil Pucci thì nói: “Chúng tôi không thể đợi lâu hơn nữa. Hai chúng tôi… đã thuộc về nhau". Sau tuyên bố này đã có nhiều lượt “còm” vào các trang xã hội của Pucci với những lời lẽ rất hài hước và dễ thương: “Tên trộm nào có lẽ chán sống mới dám đột nhập vào tư gia của hai người này”, “Một tên trộm sẽ cư xử ra sao nếu vào nhà của đôi uyên ương này?!”…

Bruno Pucci là một võ sĩ UFC thượng thừa với môn võ cơ bản Jiu Jitsu của Brazil có tính sát thương cực cao. Hiện nay Pucci cũng đang đứng lớp huấn luyện cho các võ sĩ MMA tại Singapore. Môn võ Jiu Jitsu của Brazil rất được các võ sĩ UFC ưa chuộng vì võ này ngoài tính biểu diễn thì tính chiến đấu và đòn sát thương rất cao.

Kẻ trộm nào chán sống hãy vào nhà này! - ảnh 3

"Độc cô cầu bại" Angela Lee.

Nhiều chuyên gia nói rằng Angela Lee thành công qua tám trận toàn thắng là nhờ công của Pucci khi cô được vị hôn phu truyền đạt những mảng miếng của Jiu Jitsu.

Sau khi nhận tin vui, nữ võ sĩ xinh đẹp Singapore sẽ thượng đài cùng Mei Yamaguchi (võ sĩ Nhật Bản) ở sàn ONE Championship tại sân vận động có mái che của Singapore ngày 24-11 tới.