Ký hợp đồng khủng với Barcelona, Neymar 'hóa'... Batman
(PLO) - Tham dự tiệc cưới người bạn thân tại quê nhà Brazil, tiền đạo Neymar đã khiến mọi người tham dự buổi tiệc thích thú khi anh hóa trang thành “người dơi”.
Diện trên người bộ lễ phục cực kỳ hợp mốt nhưng tiền đạo người Brazil vẫn rất hài hước khi mang chiếc mặt nạ ngồi trong xe đến buổi lễ.

Ký hợp đồng khủng với Barcelona, Neymar 'hóa'... Batman - ảnh 1
Neymar mang mặt nạ người dơi

Bức ảnh được anh chia sẻ trên trang cá nhân rồi sau đó, nhanh chóng lan truyền trên mạng Twitter và được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, đến buổi lễ, cầu thủ 24 tuổi vẫn rất lịch lãm khi tiệc tùng và tươi cười chụp ảnh cùng mọi người.

Ký hợp đồng khủng với Barcelona, Neymar 'hóa'... Batman - ảnh 2Neymar đến dự đám cưới của một người bạn thân

Hình ảnh thoải mái của Neymar cho thấy anh hoàn toàn vui vẻ sau khi hoàn tất hợp đồng mới có thời hạn năm năm với câu lạc bộ Barca với số tiền khổng lồ 210 triệu bảng Anh.

Cách đây ba năm, Neymar đến với Barca chỉ với 50 triệu bảng. Tuy nhiên, sự có mặt của anh cùng với Lionel Messi và Luis Suarez tạo nên bộ ba tấn công đáng sợ nhất thế giới bóng đá

Ký hợp đồng khủng với Barcelona, Neymar 'hóa'... Batman - ảnh 3
Neymar ở lại Barca với hợp đồng khủng

Trong ba năm chơi cho Barca, Neymar ghi 85 bàn thắng trong 141 lần ra sân của mình, ngoài ra, anh cùng đồng đội giành chức vô địch Champions League 2015. 

ANH TRẦN