Từ khi chuẩn bị cho mùa giải mới, Bayern đã có một trận hòa và ba trận thua. Chưa biết thắng khiến dù bản lĩnh cỡ nào tiểu tướng 34 tuổi cũng cảm thấy như ngồi trên lưng cọp và chịu áp lực cực lớn.

Ở trận thua Napoli, HLV Nagelsmann có những ngôi sao như Lewandowski, Gnabri, Leroy Sane, Kingsley Coman, Pavard, Goretzka... nhưng đội vẫn trắng tay với ba bàn không gỡ ở hiệp 2.

Sau trận đấu, HLV Nagelsmann cho biết: “Không có gì đáng lo lắng. Bayern chơi tốt ở hiệp 1, kiểm soát trận đấu tốt nhưng không tạo được nhiều cơ hội để ăn bàn. Tôi đã lường trước được vấn đề này. Tôi mới đến và đã vạch ra từng hạng mục để xây dựng, chứ không thể tiến hành mọi chuyện cùng một lúc”.

Rõ ràng đó là cách nói để tạo niềm tin và cũng là để trấn an cho chính mình.

Cũng theo HLV 34 tuổi này, làm HLV đã áp lực, dẫn dắt Bayern lại áp lực hơn nhiều khi ông đến Bayern ngay sau giai đoạn thành công nhất lịch sử của CLB. Không có chiếc ngai nào để sẵn cho người ngồi vào đấy nên điều quan trọng với tướng trẻ có cái tên “tiểu Mourinho” là phải tìm lại thói quen chiến thắng. 


Đội hình yêu thích của ông Park
Đội hình yêu thích của ông Park
(PLO)- Như thường lệ, HLV Park Hang-seo triệu tập rất đông cầu thủ lên tuyển quốc gia sắp sửa chơi vòng loại cuối cùng World Cup 2022 nhưng không phải ai cũng có nhiều cơ hội ra sân thử lửa.