Malaysia mời HLV Đức thực hiện mục tiêu vàng SEA Games 29

DUY ÂN
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 - 04:00

(PL)- LĐBĐ Malaysia (FAM) vừa chọn HLV Frank Bernhardt, 49 tuổi, người Đức để chuẩn bị cho đội U-22 Malaysia đoạt HCV SEA Games 29 mà Malaysia là chủ nhà.

 

HLV Frank Bernhardt được chọn từ 70 ứng viên và ba cái tên cuối cùng vào vòng chung kết là Frank Bernhardt, Michael Weiss (cựu HLV tuyển Philippines cũng là người Đức) và Ong Kim Swee (Malaysia). Cuối cùng Hội đồng HLV Malaysia quyết định chọn HLV Frank Bernhardt và FAM đã ký hợp đồng hai năm với HLV này. Trong khi đó ở vị trí HLV đội tuyển quốc gia FAM vẫn để HLV Ong Kim Swee với vai trò HLV tạm quyền để dẫn dắt đội tham dự nốt vòng loại World Cup 2018.

Malaysia mời HLV Đức thực hiện mục tiêu vàng SEA Games 29 - ảnh 1
HLV Frank Bernhardt chính thức dẫn dắt U-22 Malaysia. Ảnh: THE SUN

HLV Frank Bernhardt từng dẫn dắt đội U-19 Estonia hai lần dự vòng chung kết U-19 châu Âu năm 2009 và 2011. Năm 2012, ông có một thời gian dẫn dắt U-21 Estonia nhưng không thành công.

DUY ÂN

ĐỌC THÊM

Bộ đội biên phòng Quảng Trị căng mình chống dịch nơi biên giới

(PLO)- Trước diễn biến phức tạp đại dịch COVID -19, lực lượng bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị không phút lơ là, vẫn luôn duy trì thực hiện và triển khai đồng bộ các biện pháp công tác với tinh thần, trách nhiệm cao nhất để ngăn chặn nạn dịch từ cửa ngõ, phên dậu biên giới của Tổ quốc.

Cháy lớn tại 1 nhà kho ở Khu công nghiệp Phú Bài

(PLO)- Một vụ cháy lớn xảy ra tại khu công nghiệp Phú Bài (huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên-Huế), hàng trăm cán bộ, chiến sĩ PCCC được điều động đến hiện trường tham gia dập lửa.

Nóng cuộc chiến thông tin Mỹ - Trung

(PLO)- Cuộc chiến thông tin tại khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương có dấu hiệu leo thang khi Mỹ quyết định lập lực lượng đặc nhiệm chặn chiến dịch thông tin của Trung Quốc.