Mourinho có thể phải hầu tòa
(PLO)- Kể từ sau khi “đụng độ” nữ BS Carneiro, “người đặc biệt” liên tục bị vận đen đeo bám: ngoài thành tích CLB bếch bác, ông còn có nguy cơ hầu tòa theo đơn kiện của nữ bác sĩ.

Ngày 8-11 tới là hết thời hạn ba tháng kể từ khi Mourinho mắng nữ BS Carneiro của đội bóng khi chữa chấn thương cho Eden Hazard. Nếu các luật sư của Carneiro và phía Chelsea không đạt được các thỏa thuận do phía Carneiro đưa ra, hai bên phải lôi nhau ra tòa giải quyết.

Mourinho có thể phải hầu tòa - ảnh 1
 Nữ BS Carneiro cùng các luật sư làm… tới bến khi bị Mourinho cấm cửa.

Sau sự cố trên, Mourinho đã đề nghị CLB chuyển Carneiro cùng với chuyên gia thể lực Jon Fearn sang đội khác. Mourinho cho rằng cả hai bác sĩ này đã thiếu hiểu biết bóng đá, làm cho Chelsea phải thiệt quân khi chạy vào sân chăm sóc cầu thủ chấn thương.

Sau đó, HLV Mourinho tiếp tục “làm lớn chuyện” khi cấm cửa nữ BS Eva Carneiro. Điều đó dẫn tới việc cô đã xin nghỉ việc ở Chelsea và đã chuẩn bị hồ sơ pháp lý để kiện chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng như CLB Chelsea ra tòa vì cho rằng phân biệt giới tính.
Dư luận Anh cũng đã lên tiếng về cách cư xử của Mourinho đối với phụ nữ là “quá tệ”. Các hiệp hội nữ ở Anh cũng lên tiếng chỉ trích vị HLV người Bồ Đào Nha này.
Kể từ ngày dính vào vụ này Mourinho liên tục gặp xui rủi. Bản thân cầu thủ chấn thương Eden Hazard cũng chẳng yên thân. Phong độ tuyển thủ Bỉ liên tục sụt giảm và hay bị Mourinho “đì” trên băng ghế dự bị.

TẤN PHƯỚC