Mỹ thắng Đức - điều gì xảy ra ?
(PLO) - Chỉ còn hơn ba giờ đồng hồ, Mỹ sẽ gặp Đức ở bảng G với lượt đấu cuối cùng. Mỹ thắng Đức lên ngôi đầu bảng ung dung vào vòng hai gặp Bỉ hoặc Angeria. Đó sẽ là điều bất ngờ lớn nhất tại World Cup 2014 chăng?

Mọi bất ngờ đều có thể xảy ra ở phút 89. Một Bò tót Tây Ban Nha tự định đoạt mình về nước trở thành cựu vương. Một Anh. Một Ý đều cùng nhau trở về quê nhà xem trực tiếp qua màn hình. Vòng đấu bảng chỉ còn có đêm nay. Vẫn còn bất ngờ, vẫn còn là ẩn số.

Mỹ thắng Đức - điều gì xảy ra ? - ảnh 1

CR7 sẽ về nước nếu cả hai vị HLV người Đức (ảnh nhỏ) cùng "bắt tay" dắt nhau vào vòng hai  

Nếu Mỹ ghi bàn thắng trước, trận đấu sẽ hấp dẫn hơn khi cổ xe tăng Đức muốn chứng minh mình là một "đẳng cấp" chuyên lội ngược dòng khi tiếng còi trận đấu chưa kết thúc. Mặc một mình Klinsmann cũng là người Đức chống lại cả nước Đức thì với vai trò HLV, Klinsmann vốn là tiền đạo ông vẫn truyền lửa để học trò cống hiến trận đấu đẹp -  THẮNG Đức.

HLV Loew vốn là người kế nhiệm Klinsmann cũng không muốn điều tệ hại đó xảy ra nếu Đức THUA Mỹ. Khó.

Dường như tất cả hàng triệu người hâm mộ, những chuyên gia, bình luận viên, cầu thủ... đều cho rằng đây là trận đấu mang tính "thủ tục" cả hai bắt tay để hòa mặc cho một mình CR7 gồng gánh muốn chiến thắng đậm trước một Ghana cũng đầy khao khát mong cho Mỹ thua.

Tôi tin Mỹ sẽ ghi bàn thắng trước. Kết quả Mỹ thắng Đức sẽ là điều kịch tính nhất World Cup năm nay.

N.TÝ