Nam Định và ‘cầu thủ thứ 12’ trên sân Thống Nhất

TẤN PHƯỚC
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 18/7/2020 - 05:30

(PL)- Tối nay (18-7), sân Thống Nhất sẽ được nhuộm vàng màu áo của fan hâm mộ Nam Định đến sân cổ vũ cho đội nhà làm khách trước Sài Gòn FC.

Lực lượng fan Nam Định có tổ chức tại TP.HCM rất tốt do cựu cầu thủ Nam Định Nguyễn Mạnh Tú làm hội trưởng. Đây là hội cổ động viên bài bản, hoành tráng và có tổ chức, luôn mang lại khí thế cho đội nhà khi Nam Định du đấu trên sân khách.

Fan Nam Định ở TP.HCM rất đông và đó luôn là chỗ dựa vững chắc, tiếp sức cho đội bóng thành Nam.

Mùa 2020 này, Nam Định đã qua cơn bĩ cực, thoát khỏi vị trí chót bảng, con đường phía trước còn lắm chông gai để trụ hạng nhưng với tình cảm của fan hâm mộ như thế, các học trò của anh em ông Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Sỹ sẽ mạnh mẽ lên rất nhiều.

Đó sẽ là “cầu thủ thứ 12” của đội khách Nam Định trên sân Thống Nhất trong một trận đấu với chủ nhà Sài Gòn đã chín trận chưa biết thua.

TẤN PHƯỚC

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Thấy gì từ vụ bà Phương Hằng nói về nghệ sĩ?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống tổ chức, cá nhân bị xử lý sao?; TP.HCM lập 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ, các tuyến đường giao thông trọng điểm của TP; Chủ tịch nước tiếp tục tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử ở Củ Chi, TP.HCM; Coi chừng bị tù vì vi phạm chống dịch COVID-19; Cục Hàng không đề xuất bỏ giá trần vé máy bay…