Ngổn ngang hậu trường King’s Cup

DUY ÂN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 10/6/2019 - 05:30

• Chủ tịch Somyot sẽ lại mệt mỏi

Báo chí Thái Lan mô tả tại buổi lễ bế mạc King’s Cup, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot sau khi đọc diễn văn bế mạc bị hàng trăm PV xin được phỏng vấn nhưng ông từ chối tất cả rồi đi vội vào khu vực VIP, nơi tất cả báo chí đều bị ngăn lại. Ngay sau khi lễ bế mạc, trao huy chương kết thúc, ông chủ tịch LĐBĐ Thái Lan đã vội vàng chạy nhanh ra xe và rời đi mất.

Theo báo chí Thái Lan, áp lực lên ông Somyot là cực kỳ lớn trong thời gian tới, dư luận Thái lan buộc ông phải trả lời thấu đáo về thất bại của tuyển Thái Lan tại King’s Cup. Cũng từ báo chí Thái Lan, dư luận nước này muốn ông từ chức vì để bóng đá nước nhà tuột dốc thảm bại lại gây nên mất đoàn kết nội bộ.

• Trung vệ Suphan Thongsong bị chấn thương lòi gân và xương

Trung vệ đội tuyển Thái Lan bị một vết rách ở chân trong trận tranh hạng ba King’s Cup với Ấn Độ. Đó là tình huống Suphan chạy nhanh về cứu quả bóng có nguy cơ thành bàn thua thứ hai cho tuyển Thái ở giữa hiệp 2 và lao cả người vào cột cầu môn. Cú va chạm trên khiến chân của Suphan bị rách lòi cả gân và xương. Suphan sau đó được đưa đến bệnh viện và phải rời sân cỏ một tháng. 

Ngổn ngang hậu trường King’s Cup - ảnh 1
Trung vệ Suphan Thongsong với vết thương trong trận tranh HCĐ. Ảnh: GETTY IMAGES

• Tân HLV Ấn Độ hạnh phúc vì đánh bại chủ nhà Thái Lan

HLV Igor Stimac vô cùng vui sướng sau khi Ấn Độ thắng Thái Lan, đoạt HCĐ King’s Cup. Ông cho rằng đó là thành công bước đầu của mình khi về tiếp quản đội chỉ mới nửa tháng và bắt tay ngay vào việc trẻ hóa.

Ở trận tranh hạng ba, ông tung ra rất nhiều cầu thủ trẻ lần đầu được gọi vào tuyển. HLV Igor Stimac đánh giá cao cách thể hiện của học trò là tuân thủ và vận hành đấu pháp do ông đề ra rất tốt để đánh bại chủ giải và hóa giải áp lực 73 phút còn lại từ phía Thái Lan sau phút 17. Trận tranh hạng ba sau khi có bàn thắng ở phút 17.

DUY ÂN

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 9-5

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng nay ngày 9-5 có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày, Việt Nam ghi nhận 93 ca mắc COVID-19; Hai ca nhập cảnh trái phép ở An Giang mắc COVID-19; Bà Rịa Vũng Tàu phạt 10 triệu một F2 vi phạm cách ly; Khen thưởng nữ sinh viên tự giác khai báo, cách ly tập trung,...