Những bóng hồng  khoe sắc
(PL)- Sân vận động Luzhniki ở thủ đô Moscow trong đêm tuyển Nga đè bẹp Saudia Arabia 5-0 có rất đông cổ động viên nữ của Nga kiêu hãnh với vẻ đẹp rạng ngời. 

Những cô gái tân thời Nga như cố tình khoe cơ thể tuyệt trần với nụ cười lãng mạn lại rất hòa đồng và thân thiện bên các thiếu nữ Arabia e thẹn đeo lưới che mặt cổ vũ cho đội nhà.

Chỉ mới vào tháng 1 năm nay, phụ nữ Arabia mới được phép xem bóng đá tại các sân vận động có đông người. Họ vẫn giữ nét truyền thống với chiếc khăn mạng che mặt duyên dáng trên khán đài.

Những bóng hồng  khoe sắc - ảnh 1
Nỗi buồn CĐV Saudi Arabia và niềm vui của CĐV Nga.  Ảnh: GETTY IMAGES

Nếu như các cô gái Nga ăn mặc mát mẻ với những bộ cánh nhỏ xíu và thích thú selfie với chiếc điện thoại đắt tiền thì phía đối diện, những phụ nữ Arabia mặc khăn trùm phủ mặt, chỉ lộ ra đôi mắt sáng long lanh như biết nói.

Không có nhiều nét khác biệt giữa những cô gái Nga thường có mái tóc màu hạt dẻ sôi nổi ở Luzhniki xen lẫn cổ động viên Arabia trầm tính hơn, bởi họ cùng có chung một tình yêu bóng đá.

Chỉ đến khi trận đấu kết thúc, trong từng dòng người Nga đông đúc ăn mừng nhảy múa tưng bừng, thoáng lặng lẽ các cô gái Arabia bước vội bay phấp phới chiếc khăn trùm đầu, để lộ đôi mắt sáng chứa những giọt buồn.

THANH DUNG