Những điểm nóng trên sân
(PL)- Trận Thái Lan - Việt Nam hứa hẹn căng từng phút và tranh nhau trên mọi khu vực mặt sân Thammasat. Dưới đây là dự báo những điểm nóng đáng chú ý trên sân.

• Chanathip - Trọng Hoàng:

Trọng Hoàng có xu hướng chơi dạt biên, đánh chặn từ xa rất hiệu quả. Tối 5-9, Trọng Hoàng có thể sẽ được kéo vào khu vực giữa sân và chơi thấp để “chăm sóc” Chanathip được xem vừa là ngòi nổ vừa là tay săn bàn của Thái Lan.

Quang Hải - Thitiphan

HLV Akira Nishino sẽ đặc biệt chú ý đến Quang Hải khi tiền vệ này có bóng. Quang Hải không phải mẫu cầu thủ cầm bóng bứt phá nhưng là mẫu tiền vệ có cái chân trái rất khéo trong phạm vi hẹp.

Thitiphan là mẫu tiền vệ tấn công vừa trẻ vừa khỏe. Nhất định tiền vệ chơi rất “gấu” này sẽ liên tục chạm trán Quang Hải.

Công Phượng - Bunmathan

Hậu vệ đội trưởng dày dạn kinh nghiệm của tuyển Thái Lan sẽ ít lên tham gia tấn công bởi dàn hỏa lực của Việt Nam mạnh. Công Phượng sẽ thường xuyên đối đầu với Bunmathan cùng sự trợ giúp của hai trung vệ Pansa - Adisorn. Công Phượng cũng sẽ có những va chạm nóng bỏng với các tiền vệ như Bodin và Yooyen, đây là hai tiền vệ phòng ngự giỏi của Thái Lan.

• Văn Hậu - Tristan Do

Hậu vệ trái Việt Nam sẽ chạm trán với hậu vệ phải gốc Việt trong đội tuyển Thái Lan. Văn Hậu có những cú lên biên và những đường chuyền dọn cỗ rất nét, mang tính bất ngờ cao. Tristan Do là mẫu hậu vệ chơi chắc chắn, cần mẫn và quyết liệt, ít mắc lỗi cá nhân.

TẤN PHƯỚC