Nóng: Chính thức hoãn các trận đấu trên sân của SHB Đà Nẵng

NHƯ QUỲNH
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 26/7/2020 - 14:11

(PLO)- Ban tổ chức giải VFF quyết định tạm hoãn tổ chức trận đấu giữa đội Trẻ SHB Đà Nẵng gặp đội Phú Thọ vào chiều 26-7 tại lượt đấu thứ 5 giải bóng đá hạng nhì quốc gia trên sân vận động Hòa Xuân, thành phố Đà Nẵng.

Ngày 26-7, UBND thành phố Đà Nẵng có công văn số 4869/UBND-SYT về việc khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới, trong đó yêu cầu tạm dừng một số hoạt động để hạn chế tập trung đông người.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng yêu cầu người dân thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; đeo khẩu trang khi ra ngoài; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc; không tập trung quá 30 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng cách tối thiểu 1 mét khi tiếp xúc.

Nóng: Chính thức hoãn các trận đấu trên sân của SHB Đà Nẵng - ảnh 1
Ban tổ chức giải VFF đã tạm hoãn trận đấu của Trẻ SHB Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân tiếp đội Phú Thọ chiều 26-7 và thầy trò Lê Huỳnh Đức cũng có thể không ra sân này vào ngày 29-7. Ảnh: ANH MINH.

UBND thành phố quyết định tạm dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, giải đấu thể thao, sự kiện có tập trung đông người tại nơi công cộng, sân vận động và các sự kiện lớn chưa cần thiết; tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu (khu vui chơi, giải trí, cơ sở làm đẹp, karaoke, mát-xa, quán bar, vũ trường…).

Căn cứ công văn số 4869/UBND-SYT của UBND thành phố Đà Nẵng, với tình hình diễn biến dịch COVID-19 xuất hiện trở lại, để đảm bảo các biện pháp an toàn phòng, chống dịch COVID-19, Ban tổ chức giải quyết định tạm hoãn tổ chức trận đấu giữa đội Trẻ SHB Đà Nẵng gặp đội Phú Thọ chiều 26-7 trên sân vận động Hòa Xuân. Thời gian, địa điểm tổ chức thi đấu trận đấu bù này sẽ được Ban tổ chức lên phương án và ra thông báo bằng văn bản cụ thể.

Nóng: Chính thức hoãn các trận đấu trên sân của SHB Đà Nẵng - ảnh 2
SHB Đà Nẵng có thể sẽ chọn chơi trên sân trung lập một trận cho đến hết giai đoạn một V-League và chờ diễn biến mới. Ảnh: ANH MINH.

Từ 13 giờ chiều 26-7, Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội, không tập trung quá 30 người cho đến khi có thông báo mời. Chính vì thế, khả năng trận đấu giữa đội SHB Đà Nẵng tiếp khách Hải Phòng ở vòng 12 V-League 2020 tổ chức ngày 19-7 cũng trên sân vận động Hòa Xuân có thể bị hoãn. Các nhà tổ chức giải VPF có cuộc họp khẩn chiều 26-7 để quyết định kịp thời và lên kế hoạch khác để giai đoạn một V-League kết thúc kịp tiến độ.

Một giải pháp khả thi là thầy trò Lê Huỳnh Đức sẽ chọn một sân trung lập làm sân nhà cho trận tiếp Hải Phòng ngày 29-7. Trận cuối giai đoạn một, SHB Đà Nẵng chơi trên sân Thiên Trường của Nam Định ngày 3-8.

NHƯ QUỲNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.