Ông Park thiết quân luật, Trọng Hoàng tạm chia tay đội tuyển

ANH NHẬT
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 - 15:21

(PLO)- Sáng 19-10, đội tuyển Việt Nam bắt đầu bước vào giai đoạn rèn thể lực trong chuyến tập huấn tại Paju (Hàn Quốc) trong khi tiền vệ Trọng Hoàng tạm chia tay đồng đội để trở về quê nhà làm đám cưới.

Trong buổi tập này, Ban huấn luyện đã gia tăng cường độ vận động cho các cầu thủ với các phương pháp bổ trợ về sức mạnh, sức bền và tốc độ. Các giáo án đều được tính toán một cách kỹ lưỡng để đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất, đặc biệt trong thời điểm các cầu thủ vừa kết thúc mùa giải tại cấp CLB.

Đặc biệt, ông Park thiết lập chế độ thiết quân luật trên đội tuyển khi không cho phép truyền thông quốc tế theo dõi buổi tập của học trò.

Ông Park thiết quân luật, Trọng Hoàng tạm chia tay đội tuyển  - ảnh 1
HLV Park Hang-seo thị phạm cho các học trò. Ảnh: ANH NHẬT

Trợ lý Lee Young Jin được cử đi theo dõi trận đấu giao hữu giữa đội tuyển MalaysiaĐT Kyrgyzstan vừa trở lại sau khi hoàn thành nhiệm vụ cũng có mặt tại Paju để hỗ trợ HLV trưởng Park Hang-seo.

Theo VFF, đội tuyển sẽ tạm chia tay Trọng Hoàng trong giai đoạn tập huấn còn lại tại Hàn Quốc. Tiền vệ này có kế hoạch tổ chức đám cưới vào ngày 25-10 và đã báo cáo với HLV Park Hang-seo ngay sau khi có tên triệu tập vào danh sách đội tuyển.

HLV Park Hang-seo đã chúc phúc cho học trò của mình và đồng ý cho Trọng Hoàng trở về quê nhà làm đám cưới vào ngày 23-10, sau khi tham gia trận đấu tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam với quân xanh Incheon United FC.

Trước đó, dù biết trước kế hoạch của Trọng Hoàng nhưng HLV trưởng Park Hang-seo vẫn đưa theo tiền vệ gốc Nghệ An sang tập huấn tại Hàn Quốc để tạo sự bắt nhịp với đội tuyển. Sau đám cưới, Trọng Hoàng sẽ hội quân trở lại cùng các đồng đội khi ĐT Việt Nam trở về nước vào ngày 30-10.

Ông Park thiết quân luật, Trọng Hoàng tạm chia tay đội tuyển  - ảnh 2
Các tuyển thủ Việt Nam tập bài bổ trợ sức mạnh.

Trong buổi tập luyện ngày 19-10 của đội tuyển, HLV Park Hang-seo tiếp tục thực hiện các bài tập mang tính phục hồi và củng cố nền tảng thể lực, sức mạnh, tốc độ cho các cầu thủ, đồng thời sắp xếp thời lượng hợp lý cho bài rèn đấu pháp, lối chơi.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí trước đó, thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh cho biết ở lần tập trung này bên cạnh không khí vui vẻ và thoải mái thì đội tuyển cũng có thêm sự phấn khích, đồng thời tính cạnh tranh cũng cao hơn.

Riêng ở vị trí thủ môn, Tuấn Mạnh tỏ ra rất tự tin vào khả năng của mình: “Bốn thủ môn hiện nay ở đội tuyển ai cũng có điểm mạnh riêng. Tôi thích sự cạnh tranh và sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất. Cá nhân tôi đã nhận được sự tin tưởng từ trận đấu với Campuchia, Afghanistan rồi đến Jordan (vòng loại Asian Cup 2019). Cho nên tôi càng phải nỗ lực hơn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của HLV trưởng”.

Ngày 22-10, HLV Park Hang-seo có bài kiểm tra đầu tiên với các học trò bằng trận đấu tập với Incheon United FC – đội bóng cũ của Xuân Trường đến từ giải K-League.

ANH NHẬT

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Dịch COVID-19 tái xuất hiện ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay 19-5: Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hàng loạt dự án được ‘giải cứu’ tại Bình Thạnh; TP.HCM phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, đang tìm nguồn lây; bàn vụ công an thờ ơ khi dân bắt cướp.