Pavel Nedved sẽ làm Giám đốc tại Juventus?

Thứ Hai, ngày 16/11/2009 - 14:16

Tờ Tuttosport mới đây cho hay, nhiều khả năng cựu cầu thủ Pavel Nedned sẽ trở lại bóng đá chuyên nghiệp trong vai trò Giám đốc tại CLB Juventus.

Pavel Nedved sẽ trở lại Juve trong vai trò Giám đốc tuyến trẻ?

Sau 8 năm gắn bó với Juventus, Pavel Nedved đã quyết định từ giã bóng đá dù BHL đội muốn anh tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Bất chấp lời mời từ một số CLB châu Á và Trung Đông, cựu ngôi sao của Lazio này vẫn giữ vững mong muốn được nghỉ ngơi và thậm chí đề nghị làm trợ lý cho HLV Ciro Ferrara cũng không làm anh thay đổi quyết định.

Dù vậy sau vài tháng xa rời với bóng đá, nhiều khả năng Nedved sẽ chấp nhận trở lại bởi theo tờ Tuttosport mới đây, tiền vệ này đang cân nhắc lời mời làm giám đốc một bộ phận của trung tâm đào tạo trẻ của Juventus.

Cũng theo tờ báo này, đây được coi là sự khởi đầu mới cho Pavel Nedved bởi vị trí này giúp anh có được sự liên hệ mật thiết giữa đội hình chính, BLĐ và tuyến trẻ nơi anh phụ trách. Thậm chí đây còn là cơ hội để Nedved tiến gần hơn tới BHL đội một Bà đầm già thành Turin.

Dù phát ngôn viên đội bóng từ chối bình luận về thông tin này nhưng Chủ tịch Jean-Claude Blanc đã sớm úp mở: “Cánh cửa tại Juve luôn rộng mở để đón chào Nedved”.

Theo L.T.T (Dân trí)

ĐỌC THÊM

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.