• Báo Bangkok Post (Thái Lan): Lá thăm do cựu danh thủ Úc Tim Cahill dẫn dắt thật là kỳ lạ khi bốn đội Đông Nam Á vào cùng một bảng G. Đây sẽ là chuỗi ngày hội bóng đá. Cả UAE, Thái Lan và VN, Malaysia và Indonesia đều thực thi được những toan tính tốt nhất theo cách của mình và ai cũng có thể nghĩ đến ngôi vô địch bảng.

• Báo Jakarta Globe (Indonesia): Đây là bảng đấu không hề nhẹ đối với Indonesia, như một thử thách lớn cho đội tuyển thời HLV Simon McMenemy. Tuy nhiên, Indonesia có quyền nghĩ đến chiếc vé đi tiếp vào giai đoạn 3.

• Báo Star (Malaysia): Một bảng đấu khiến bốn đội Đông Nam Á bồi hồi ở một vòng loại World Cup. Bảng G kích thích tất cả bốn đội trong khu vực Đông Nam Á cùng với UAE. Nhìn trên bình diện toàn bộ tám bảng thì đây là bảng đấu không hề nhẹ với Malaysia. Nhưng đó là một bảng đấu có nhiều điểm thú vị nhất.

• Báo New Straits Times (Malaysia): Một giải Đông Nam Á thu nhỏ với bốn đội có thực lực mạnh của Đông Nam Á và UAE. Cuộc đua giống AFF Cup mở rộng với bốn tay đua Đông Nam Á và UAE đã bắt đầu nóng.

• Báo Matichon (Thái Lan): Một kết quả bốc thăm thật kỳ diệu. Bốn đội mạnh của Đông Nam Á rơi vào cùng bảng đấu. Cả năm đội của bảng G đều có quyền toan tính đến ngôi vô địch bảng. Thái Lan nhất định sẽ đặt mục tiêu vô địch bảng.