Bale đang bị Real Madrid đối xử thiếu tôn trọng?

DUY ĐỨC
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 23/4/2019 - 12:20

(PLO)- Bale có bốn danh hiệu Champions League trong 5 năm gần đây, thậm chí ghi bàn quyết định trận chung kết nhưng số phận có vẻ đùa cợt với Bale ở Real Madrid.

Tiền đạo Xứ Wales về Real từ Tottenham với giá chuyển kỷ lục và anh một lần được Real gia hạn hợp đồng đến năm 2022. Tuy nhiên, tại Real Madrid, nhất là từ khi Zidane quay lại thì kỷ lục gia chuyển nhượng này lại cứ bị đặt lên "bàn cân" trong việc bị bán hay giữ lại.

Bale đang bị Real Madrid đối xử thiếu tôn trọng? - ảnh 1
Bale có giá chuyển nhượng đắt thứ ba của lịch sử bóng đá.

Liệu Bale có đáng bị Real Madrid cư xử như thế? Năm mùa gần đây nhất, Bale có bốn danh hiệu Champions League cùng Real. Bale cũng chẳng phải thuộc dạng "ngồi chơi xơi nước" mà cũng có danh hiệu.

Bale cũng có những đóng góp nhất định trong thành công của Real, đặc biệt, Bale đã góp những bàn thắng mang tính quyết định để Real vô địch, trong đó có siêu phẩm “xe đạp chổng ngược” ở trận chung kết Champions League năm ngoái.

Rõ ràng Bale hay gặp chấn thương và mỗi khi tung ra sân chơi cũng ít ấn tượng.

Bale đang bị Real Madrid đối xử thiếu tôn trọng? - ảnh 2
Chấn thương đã khiến phong độ Bale phập phù.

Nhưng gần đây tiền đạo Xứ Wales còn mang thêm tai tiếng rằng, Bale thiếu giá trị thương mại thể thao, thiếu giá trị kinh tế. Dù Bale là cầu thủ già dặn kinh nghiệm, song lợi ích kinh tế mà anh mang lại cho Real là dưới mức lương của anh ta.

Real cũng đưa ra con số thống kê rằng, từ khi về Real phụng sự, Bale đã vắng 86 trận do các vấn đề chấn chương.

Khi Zidane trở lại giải cứu Real, huyền thoại Pháp cũng đưa ra những nhận xét không mấy sáng sủa cho Bale. Ông cho biết không đảm bảo tương lai cho Bale ở Real.

Trong khi đó CLB đang có kế hoạch đẩy Bale đi, hoặc ít ra là cho mượn…để giảm gánh nặng trả lương cho Bale. Tuy nhiên, Real lại cho rằng, việc đẩy Bale đi bằng hai hình thức trên cũng chẳng mấy lạc quan.

DUY ĐỨC

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM