Chủ tịch Perez khinh khi những kẻ bỏ của chạy lấy người

THANH HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 22/4/2021 - 17:59

(PLO)- Quá nhanh quay đầu, các đồng nhiệm khiến Perez thất vọng...

Người đứng đầu Real Madrid, Chủ tịch F. Perez tỏ ra xem thường chín vị đồng nhiệm bỏ của chạy lấy người trong đề án Super League.

Bản thân ông Perez nói rằng, Super League vẫn đang trong chế độ chờ và sẽ khởi động trở lại.

Chủ tịch Perez khinh khi những kẻ bỏ của chạy lấy người - ảnh 1
Chủ tịch Perez đau vì các đồng nhiệm thiếu bản lĩnh (?). Ảnh: Getty

Sáu CLB Anh rút lui sau 48 giờ kể từ khi ký hiệp ước Super League, rồi thêm ba CLB nữa cũng rút lui là Atletico Madrid, Inter và AC Milan. Trong khi đó chủ tịch Juventus, ông Andrea Agnelli cho biết sẽ tạm dừng một thời gian rồi tiến hành.

Như vậy chỉ còn ba CLB chưa tỏ thái độ rút lui là Juventus, Real Madrid và Barcelona.

Ông Perez chua cay nghĩ rằng, những đồng nhiệm của mình bản lĩnh có thừa đã suy nghĩ chín chắn trước khi ký tham gia đề án Super League, nhưng tất cả không phải.

Trong khi đó Phó chủ tịch UEFA, ông Karl Erik Nilsson cho rằng, những kẻ ly khai là sự bẩn thỉu chỉ nghĩ đến mình mà quên cả nhiệm vụ của bóng đá và cộng đồng. Cuộc họp của UEFA tới đây sẽ đem vấn đề này ra thảo luận.

THANH HÀ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Nhân sự mới TP.HCM

(PLO)- Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã phê chuẩn kết quả bầu ông Nguyễn Văn Dũng giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

(PLO)- Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong “FIFA days” nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm lại theo quy định của FIFA.