Alexis Sanchez sắp chuyển đến Old Trafford với mức phí lên đến 35 triệu bảng Anh dù tiền đạo người Chile chỉ còn hợp đồng với Arsenal đến hết mùa giải này. Ở MU, Sanchez sẽ được hưởng mức lương 400.000 bảng Anh/tuần.

Sau khi hoàn tất vụ mua Sanchez ở kỳ chuyển nhượng mùa đông, MU sẽ nhắm đến Ozil cũng của Arsenal và Fabinho của AS Monaco. Tuy nhiên, BLĐ MU tuyên bố chỉ có thể chi tiền cho Mourinho mua thêm một cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Chuyển nhượng MU: Sau Sanchez là Ozil và Fabinho - ảnh 1Ozil sẽ hội ngộ cùng Sanchez tại MU vào hè này?

Vì thế, để có thể tăng cường lực lượng cho MU, Mourinho phải đợi đến khi mùa giải này kết thúc. Ở mùa giải tới, BLĐ MU tuyên bố sẽ “bơm” cho Mourinho 150 triệu bảng Anh mua sắm.

Theo tờ Don Balon (Tây Ban Nha) mục tiêu của MU là Ozil và Fabinho, “Ozil và Fabinho chỉ tiêu tốn của MU chừng 45 triệu bảng Anh”.

Ở trường hợp Ozil, tiền vệ người Đức sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào cuối mùa giải này và gần như anh sẽ ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do. Nhà vô địch thế giới người Đức sẵn sàng tái hợp cùng ông thầy Mourinho để thỏa giấc mơ danh hiệu.

Theo Don Balon, ở tuổi 29, Ozil không còn quan tâm đến chiếc áo số 10 hay những khoản tiền lương khổng lồ nữa mà đích nhắm của Ozil chính là danh hiệu Premier League.

Trong khi đó, tiền vệ đa năng người Brazil Fabinho cũng đang muốn rời AS Monaco để gia nhập một CLB lớn hơn. Và khi điều đó xảy ra thì MU nhất quyết sẽ không bỏ lỡ cơ hội này, giống trường hợp của Sanchez.

Ngoài hai mục tiêu trên, Mourinho còn quan tâm đến tiền vệ cánh của CLB Bordeaux Malcom.

Chuyển nhượng MU: Sau Sanchez là Ozil và Fabinho - ảnh 2Mourinho âm thầm tăng cường lực lượng nhằm giúp MU đuổi kịp Man. City.

Vào tháng trước, Mourinho từng đăng đàn tuyên bố: “Tôi không phải là “fan” của kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Nhưng nếu có một cầu thủ phù hợp với MU, chúng tôi sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội có anh ta”.

“Tôi không thích mua trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Tuy nhiên, nếu MU có thể mua một cầu thủ chất lượng sớm vài tháng thì điều đó quả thật rất tuyệt vời”.

Rạng sáng mai (16-1), Man. United sẽ đối đầu với Stoke City trên sân nhà Old Trafford ở trận đấu muộn vòng 23 Premier League.