Cựu sao Brazil, Barcelona từng vô địch Champions League 2006, Ronaldinho cho rằng, thắng lợi 1-0 ở Old Trafford sẽ giúp đội bóng cũ của mình chơi thoải mái ở lượt về nhưng…

Cựu sao Barcelona chỉ cách giúp MU lật ngược tình thế - ảnh 1
Theo Ronaldinho thì đội nào ghi bàn trước sẽ tạo bước ngoặt trận đấu.

Nhà vô địch Champions League 2006 trong màu áo Barcelona, Ronaldinho dự đoán, nếu như Barcelona để cho MU sút tung lưới trước thì…”chết” và đó là cách duy nhất giúp MU đánh bại Barcelona.

Nhà vô địch World Cup 2002 khuyên các đàn em rằng, phải cố gắng “bắn hạ” mục tiêu MU trước, còn nếu để MU ghi bàn trước là khó khăn và áp lực lớn. Nếu ghi bàn trước thì Barcelona sẽ thoải mái hơn.

Cựu sao Barcelona chỉ cách giúp MU lật ngược tình thế - ảnh 2
Hai át bài của trận đấu lượt về rạng sáng mai.

Ronaldinho còn cho rằng, anh đã xem trận lượt đi khi Barcelona làm khách ở Old Trafford. Lẽ ra trận đấu đó Barcelona đã có thể “kết liễu” MU bằng một trận thắng đậm, chứ không phải chỉ ghi một bàn từ pha “đốt đền” của Luke Shaw.

Cựu sao Barcelona chỉ cách giúp MU lật ngược tình thế - ảnh 3
Ronaldinho từng vô địch Champions League 2006.

Với tình hình hiện nay thì Ronaldinho tin rằng, MU vẫn còn cơ hội, còn Barcelona muốn đi tiếp thì như chính Ronaldinho đã trình bày.

Nhưng cựu thành viên vô địch Champions League 2006 này cũng đặt niềm tin lớn vào những đàn em của mình.

Ronaldinho nhận xét, mấu chốt nhất của trận lượt về vào rạng sáng mai là đội nào ghi bàn đầu tiên, nó đều mang tính cực kỳ quan trọng.