Đức không cho Liverpool đến đá Champions League

THANH PHƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 5/2/2021 - 10:24

(PLO)- Cơ quan chức trách Đức không cấp phép cho Liverpool đến Leipzig đá lượt đi vòng 1/8 Champions League ngày 16-2.

Cơ quan chức trách Đức đã từ chối cấp phép cho các CLB Anh, cụ thể là Liverpool đến nước mình đá Champions League vì dịch bệnh COVID-19 tại Anh rất nghiêm trọng.

Cụ thể, Liverpool phải đến Leipzig để làm khách lượt đi vòng 16 đội Champions League ngày 16-2.

Đức không cho Liverpool đến đá Champions League - ảnh 1
Khả năng cao là Leipzig phải tìm sân khác làm sân nhà tránh xa vùng dịch.  Ảnh: Getty

Cơ quan cảnh sát Liên bang của Đức đã đưa ra thông báo, rất tiếc rằng, văn bản đệ trình của Leipzig về việc cấp phép cho CLB Liverpool đến thi đấu đã không được xem xét vì tình hình dịch bệnh. Nó không nằm trong những trường hợp xem xét đặc biệt.

Theo nhận định của báo chí, bây giờ Leipzig phải tìm ra một giải pháp về địa điểm thi đấu. Và Leipzig cũng phải thông báo gấp điều này cho LĐBĐ châu Âu (UEFA) để cơ quan này có hướng hỗ trợ giải quyết và chậm nhất là thứ hai tới phải cho UEFA biết các giải pháp của Leipzig.

Nhà nước Đức đang cấm các chuyến bay đến vùng đang có dịch bệnh cao. Lệnh này sẽ được xem xét tháo gỡ hay tiếp tục duy trì từ ngày 17-2. Trước thông tin này Leipzig chưa đưa ra lời bình luận nào.

Trận lượt về Liverpool tiếp Leipzig diễn ra ngày 10-3.

THANH PHƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Dịch COVID-19 tái xuất hiện ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay 19-5: Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Hàng loạt dự án được ‘giải cứu’ tại Bình Thạnh; TP.HCM phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, đang tìm nguồn lây; bàn vụ công an thờ ơ khi dân bắt cướp.