John Stones phản pháo: Colombia là đội bóng… bẩn nhất
(PLO)- Trung vệ trẻ tuyển Anh bảo rằng lần đầu anh mới đối đầu với một đội bóng bẩn như thế...

Trung vệ trẻ của tuyển Anh, John Stones sau vài ngày im tiếng sau trận đấu sóng gió của tuyển Anh trước Colombia ở vòng 16 đội, đã lên tiếng: “Colombia là một trong những đội bóng bẩn thỉu nhất mà tôi từng đối mặt.

John Stones phản pháo: Colombia là đội bóng… bẩn nhất - ảnh 1
Tuyển Anh xứng đáng đi tiếp

John Stones tiếp lời, rằng may mà chúng tôi đã loại họ ở vòng 16 đội này. Tuyển Colombia cứ đổ vấy hết lên trọng tài Mỹ Mark Geiger cùng sự giúp sức của nhiều người, còn HLV Pekerman của Colombia cũng “ném đá” tuyển Anh rằng các cầu thủ Anh giỏi đóng kịch, ăn vạ trong đó có cả quả phạt đền.

Stones nói tiếp: “Với tôi trận đấu này nó xa lạ làm sao, cứ như là chúng tôi đã phải đối đầu với một trong những đội bóng bẩn thỉu nhất, họ không thể hiện khả năng mà thay vào đó tìm mọi tiểu xảo chống lại chúng tôi, thậm chí họ có cả những hành động không hay, xô đẩy trọng tài nữa”.

John Stones phản pháo: Colombia là đội bóng… bẩn nhất - ảnh 2
Theo Stones thì Colombia là đội bóng... cực bẩn

Báo chí đặt câu hỏi với John Stones rằng Maradona đã nói, Anh chiến thắng bằng….màn ăn cắp? Stones nói: “Điều tốt đẹp là chúng tôi đã chiến thắng. Họ đã về nhà, còn chúng tôi thì ở lại, đó mới là câu trả lời xác đáng”.

Với những trận đấu thế này mà trước đây tôi chứng kiến thì ít ra Colombia cũng bị vài tấm thẻ đỏ. Anh chiến thắng vì giữ được những cái đầu lạnh.

THANH PHƯƠNG