Lực sĩ thể hình Nga bị bắt vì tội cướp giật
(PLO)- Một lực sĩ thể hình chuyên nghiệp Nga đã thực hiện một vụ cướp tiền ngay tại điểm trao đổi ngoại tệ. Sau khi gây án, vợ chồng lực sĩ này tìm đường rời đất nước để trốn nhưng không thoát được cuộc truy lùng của cảnh sát…

Nikolay Rybalov, 32 tuổi, là một VĐV chơi thể hình chuyên nghiệp người Nga, đã bị cảnh sát bắt tại sân bay Suvanahhumi của Bangkok khi cố gắng rời Thái Lan chỉ sau ít giờ gây án.

Lực sĩ thể hình Nga bị bắt vì tội cướp giật - ảnh 1
Không khó để cảnh sát truy ra danh tính tên cướp từ chiếc mô tô thuê.

Rybalov thực hiện vụ cướp tại điểm đổi ngoại tệ ở Na Jomtien, quận Sattahip, tỉnh Chonburi, khu vực du lịch nổi tiếng của Thái Lan có biển Pattaya.

Rybalov liều lĩnh tấn công các nhân viên của trạm thu đổi ngoại tệ, cụ thể là tấn công Sunee Kaewyo, 30 tuổi, cướp đi tiền mặt 1 triệu baht (chừng 300.000 USD) rồi phóng lên chiếc mô tô chạy trốn.

Lực sĩ thể hình Nga bị bắt vì tội cướp giật - ảnh 2
Rybalov bị bắt tại sân bay Suvanabhumi.

Tuy nhiên, mọi động thái của tay cướp người Nga này không qua mắt được hệ thống camera và chỉ trong vòng vài giờ cảnh sát đã xác định được chiếc mô tô mà Rybalov thuê, thuộc quận Bam Lamung, tìm đến chủ sở hữu chiếc xe này cảnh sát lần mò ra người thuê nó.

Lực sĩ thể hình Nga bị bắt vì tội cướp giật - ảnh 3
Nhóm cảnh sát điều tra có kết quả nhanh được tuyên dương.

Khi đã xác định được danh tính người thuê mô tô, cảnh sát Chonburi liền thông báo cho tất cả cửa ngõ xuất cảnh, trong đó có sân bay quốc tế Suvanabhumi và Rybalov chỉ còn chạy đường trời.

Đúng như dự đoán, vài giờ sau người này cùng một phụ nữ (được giấu tên) được cho là vợ của ông ta đang chuẩn bị làm thủ tục hải quan tại sân bay để trốn thoát thì bị bắt.

DUY ÂN