Một cầu thủ trẻ tại giải Hà Lan chết đuối
(PL)- Kairan Wang, cầu thủ trẻ 15 tuổi của CLB ADO Den Haag, đang chơi ở giải vô địch Hà Lan (thi đấu trong đội hình trẻ), đã được tìm thấy thi thể sau khi mất tích ở bãi biển Monster suốt hơn ba ngày.

Kairan Wang được xem là cầu thủ trẻ đầy tiềm năng của Trung Quốc. Cầu thủ trẻ này khi 12 tuổi đã chuyển đến Hà Lan tham gia trong đội trẻ ADO Den Haag. Dù mới 15 tuổi nhưng Kairan Wang có thể hình rất đẹp và cao hơn hẳn các cầu thủ cùng trang lứa.

Cuối tuần qua, Kairan Wang cùng bạn tham quan khu bảo tồn thiên nhiên Sandmotor và đi chơi biển. Tai nạn xảy đến khi Kairan Wang và hai người bạn bị nước cuốn. Các du khách tắm biển đã kịp cứu được hai người bạn của Kairan Wang, còn cầu thủ trẻ này bị nước cuốn trôi mất tích. Lực lượng cứu hộ được huy động tìm kiếm Kairan Wang suốt hơn 24 giờ nhưng vẫn không tài nào tìm được và phải đến ba ngày sau thì thi thể của Kairan Wang được phát hiện trên bãi biển Monster.

CLB ADO Den Haag đã chia buồn trên Twitter: “Chúng tôi rất đau buồn và thương tiếc khi biết tin cầu thủ trẻ Kairan Wang của CLB qua đời ở tuổi 15 vì tai nạn thương tâm. Hãy yên nghỉ nhé đồng đội Kairan Wang...”.

Đ.TR