Juventus nằm ở vùng Limpardi, trung tâm dịch COVID-19 ở Ý, cũng là đội Serie A có ca nhiễm COVID-19 đầu tiên. Đó là Rugani, sau đó đến Matuidi rồi Dybala… CLB đang đối mặt khó khăn tài chính.

Nhiều khả năng họ sẽ bán bớt các ngôi sao, nhất là ngôi sao sáng nhất Ronaldo mùa này ghi 21 bàn qua 22 trận cho “bà đầm già”.

MU muốn 'cướp' cặp sao Ronaldo và de Ligt của Juventus? - ảnh 1
Umtiti (5) đang là đích ngắm của Arsenal lẫn Chelsea?

MU đang “nghía” và chờ cơ hội “bà đầm già” sa cơ khó khăn tài chính để mua hai ngôi sao Ronaldo và trung vệ trẻ 20 của Hà Lan de Ligt.

Trước đây khi còn đá cho Ajax, chính de Ligt đã không về Real Madrid mà chọn Juventus để cập bến.

Có nhiều thông tin cho rằng có thể PSG cũng là sự lựa chọn của Ronaldo, tuy nhiên nhiều khả năng Ronaldo thích trở lại chốn cũ Manchester. ”Pháo thủ” thành London, tức Arsenal cũng muốn có tay săn bàn tuổi 34 của Juvnetus này.

Các CLB Anh còn muốn “thửa” những ngôi sao khác nữa nhân lúc hai giải La Liga và Serie A đang có khó khăn. Hậu vệ Umtiti, nhà vô địch World Cup 2018 của Pháp đang đá cho Barcelona cũng nằm trong tầm ngắm của Chelsea và Arsenal. Chuyện Umtiti, lãnh đạo Barcelona muốn nghe những suy nghĩ của anh muốn đi hay ở lại, nếu muốn ra đi, lãnh đạo sẽ quyết.

Real Madrid cũng muốn đẩy tiền đạo James Rodriguez vào mùa hè này, có thể Arsenal là bến đỗ của trung phong người Colombia này.