N. Khabib đã chồng đủ nửa triệu USD tiền phạt

THANH PHƯƠNG
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 17/2/2019 - 11:29

(PLO)-Võ sĩ UFC người Nga đã đóng đủ nửa triệu USD tiền phạt cho Ủy ban VĐV quốc gia Mỹ ở Nevada

Đại diện của võ sĩ UFC người Nga Nurmagomedov Khabib đã cho biết họ đã chồng đủ đúng nửa triệu USD tiền phạt cho Ủy ban VĐV chuyên nghiệp Mỹ ở Nevada.

Sự cố náo loạn khi Khabib lao vào choảng nhau với đội của Conor McGregor sau trận đấu UFC 229 tại Nevada ngày 6-10 năm ngoái.

N. Khabib đã chồng đủ nửa triệu USD tiền phạt - ảnh 1
N.Khabib bị cấm thi đấu 9 tháng và nộp phạt nửa triệu USD

Nguyên nhân là đội của McGregor đã xúc phạm Khabib, tôn giáo của Khabib và dùng ảnh “chế” Khabib cầm chai rượu mạnh nốc cạn trong khi Khabib theo đạo Hồi cấm kỵ bia rượu… Sau khi quật ngã McGregor, Khabib đã trèo tường rào sàn đấu xuống tấn công đội của McGregor. Cùng với đó đội của McGregor cũng bị phạt 50.000 USD.

Ngoài việc bị phạt 500.000 USD thì Khabib cũng bị cấm thi đấu chín tháng. Tuy nhiên án phạt này không có tác dụng nhiều bởi một võ sĩ sau khi thi đấu trận đấu căng thẳng thì thường nghỉ ngơi… nửa năm trở lên. Án phạt của Khabib kể từ ngày 6-10, tức ngày diễn ra trận Khabib- McGregor.

Chỉ trong vụ này thôi thì Khabib cũng đã mất 200.000 USD để thuê luật sư lẫn chi phí cho đội của mình tham gia vụ việc.

THANH PHƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM