Tranh thủ chiếc ghế trống ở vị trí HLV, ngôi sao Ronaldo đã lên tiếng yêu cầu ban lãnh đạo đội Juventus hãy tiếp cận thầy cũ Mourinho của mình.

Thông tin trên gây sốc vì ở Juventus ai cũng biết ông Mourinho từng gây thù chuốc oán với đội bóng thành Turin và cả các cổ động viên đội bóng này. Người hâm mộ Juventus không thể nào quên cảnh Mourinho từng ăn mừng đầy khiêu khích trước hàng vạn người hâm mộ “bà đầm già” Juventus khi Man. Utd giành chiến thắng 2-1 tại Turin.

Sốc hơn nữa khi Ronaldo đề cử Mourinho là do trước đây khi “người đặc biệt” dẫn dắt Real Madrid thì ông và Ronaldo cũng đã có những bất hòa tại Bernabeu.

Điều duy nhất gỡ lại lời đề nghị trên là Mourinho từng có kinh nghiệm dẫn dắt đội bóng Serie A là Inter Milan đoạt cú ăn ba vào năm 2010 khi đoạt cùng lúc Champions League, Serie A và Coppa Italia.

Nếu Mourinho về với Juventus thì đấy là điều rất lạ vì lối đá truyền thống của Juventus chỏi với tính cách và cách xây dựng đội bóng của Mourinho theo phương châm không thua trước đã rồi mới ghi bàn vào lưới đối phương.

Ngoài ra, nếu Mourinho về với Juventus thì ban lãnh đạo đội bóng này phải có một bước đi rất táo bạo. Đó là thuyết phục hay làm sao để các cổ động viên Juventus quên đi mối thù với “người đặc biệt” và chấp nhận thành Turin có người từng sỉ nhục mình.